April 20, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

พฤกษาวิลล์ คัดแปลงสวย จัดโปร 𝗛𝗢𝗧 𝗗𝗘𝗔𝗟 จองเพียง 999!! ไม่ต้องดาวน์ เริ่ม 1.6 ล้าน

นายธีรเดช เกิดสำอางค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ที่มีการจำกัดการเดินทางไปที่ต่างๆ พฤกษาวิลล์ ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ทาวน์โฮมคุณภาพจากพฤกษา เรียลเอสเตท ได้คัดเลือกแปลงสวย ในทุกทำเลทั่วกรุงเทพและปริมณฑล มากกว่า 20 โครงการ กว่า 70 ยูนิต ในโซนต่างๆ อาทิ โซนรังสิต บางนา พระราม 2 นครอินทร์ ฯ จัดแคมเปญ Hot Deal พบทาวน์โฮมแปลงสวย ในราคาสุดพิเศษ จองเพียง 999 บาทเท่านั้น ไม่ต้องดาวน์ พร้อมรับโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมายมูลค่าสูงสุดถึง 500,000 บาท (ขึ้นอยู่กับรายละเอียดในแต่ละยูนิต) โดยทาวน์โฮม Hot Deal มีราคาเริ่มต้นเพียง 1.6 ล้านบาท โดยสามารถติดต่อเพื่อชมบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ เว็บไซต์ และ ไลน์แชท ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

พฤกษาวิลล์ เป็นทาวน์โฮมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขยายครอบครัว ออกแบบภายใต้คอนเซป “Think Big คิดใหญ่…เพื่อสไตล์ชีวิตที่มากกว่า” จึงออกแบบพื้นที่ใช้สอยเพื่อใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น และสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสมของแต่ละครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง Work from Home สามารถปรับห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างเป็นห้องทำงานที่บ้านได้ทันที พร้อมด้วยนวัตกรรม Pruksa Living Tech ที่ช่วยตอบโจทย์ชีวิตคนยุคปัจจุบัน ที่ทำให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการ มั่นใจด้วยการเข้า-ออก โครงการ ด้วยระบบ Auto Access Card และระบบประตูล็อก 2 ชั้น Check Point สะดวก ปลอดภัย ด้วยระบบ Card Scan พร้อมดูแลทุกชิวิตไม่ให้คลาดสายตาด้วยกล้องวงจรปิด CCTV ที่ทางเข้าหลัก (Main Gate) พื้นที่ส่วนกลางแบบ Co working space สนามเด็กเล่น Kids Club ที่ช่วยส่งเสริมทักษะและพัฒนาการของเด็ก และ Home Automation ระบบบ้านอัจฉริยะ ที่สามารถควบคุมและสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านผ่านสมาร์ทโฟน โดยรายละเอียดของแต่ละยูนิตมีความแตกต่างกัน ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมผ่านไลน์แชท หรือ Sale Gallery ได้อีกครั้ง

สำหรับสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโครงการทาวน์โฮมคุณภาพดี ในทำเลศักยภาพ หลากหลายทำเล จึงเป็นโอกาสดี ไม่ควรพลาดกับ Hot Deal บ้านแปลงสวยในราคาพิเศษนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.pruksa.com หรือ https://www.facebook.com/Pruksaville ติดต่อสอบถาม Call Center โทร. 1739 ได้ทุกวัน