กรกฎาคม 17, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

เครือสหพัฒน์ โดยกลุ่ม SAHAGROUP Health Care & Wellness และบริษัทในเครือฯร่วมใจสู้ภัยโควิด-19มอบผลิตภัณฑ์สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ รวม 2.5 ล้านบาท

​​จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่พบผู้ติดเชื้อขยายเป็นวงกว้างเพิ่มขึ้นทุกวัน ทำให้บุคลากรทางการแพทย์ต้องปฏิบัติหน้าที่กันอย่างหนักในการดูแลรักษาผู้ป่วย ทางกลุ่ม SAHAGROUP Health Care & Wellness ภายใต้ เครือสหพัฒน์ ได้ตระหนักถึงความเสียสละของบุคลากรทางการแพทย์ จึงได้นำผลิตภัณฑ์จากกลุ่ม SAHAGROUP Health Care & Wellness และบริษัทในเครือสหพัฒน์ มอบให้กับ สำนักการแพทย์ และสำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์ในการดูแลผู้ป่วยในสถานพยาบาลสังกัดกรุงเทพมหานคร และชุมชนในเขตกรุงเทพมหานคร

พิธีมอบครั้งนี้มี นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บมจ. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล และกรรมการ บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนกลุ่ม SAHAGROUP Health Care & Wellness และบริษัทในเครือฯ นำไปมอบให้กับ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

ผลิตภัณฑ์ที่มอบครั้งนี้รวมมูลค่า 2.5 ล้านบาท ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่ม SAHAGROUP Health Care & Wellness และบริษัทในเครือสหพัฒน์ ประกอบด้วย ชุด PPE หน้ากากอนามัย หมวกคลุมผม Welcare สเปรย์แอลกอฮอล์ เจลแอลกอฮอล์รวมทั้งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและของใช้ เช่น สเปรย์ล้างมือเอสเซ้นท์ โฟมล้างมือคิเรอิคิเรอิ เจลล้างมือบุญทิพย์ เจลล้างมือบีเอสซี ผงซักฟอกเปา น้ำยาล้างห้องน้ำและน้ำยาถูพื้นจับฝุ่นลุค แชมพูคิวลีน ครีมอาบน้ำฟลอเร่ ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ แป้งเด็กโคโดโม ผ้าขนหนู Rain Flower น้ำยาล้างจานไลปอนเอฟ ยาสีฟันซอลส์ ผลิตภัณฑ์ซิสเท็มมา นอกจากนี้ ยังมีอาหารและเครื่องดื่ม อาทิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่า น้ำแร่มองต์เฟลอ นมถั่วเหลืองบีเอสซีซอย ปลากระป๋องซื่อสัตย์ กาแฟและโกโก้แคทเธอรีน เป็นต้น

​การสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ครั้งนี้นับเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์มีพลังกายพลังใจในการต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 และเป็นการตอกย้ำแนวคิดของเครือสหพัฒน์ที่มุ่งดำเนินธุรกิจภายใต้นโยบายความรับผิดชอบต่อสังคม “คนดี สินค้าดี สังคมดี” เพื่อให้ประเทศไทยเดินหน้าและก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน