ทอม ธรัสเซล รองประธานฝ่ายแบรนด์ การตลาดและดิจิตอล โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา และ โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ รองประธานกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ รับมอบ 3 รางวัลท่องเที่ยวจาก Smart Travel Asia 2025 ซึ่งเป็นการจัดอันดับของนิตยสาร Smart Travel Asia โดย เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ได้รับรางวัลโรงแรมสำหรับครอบครัวอันดับ 1 ในเอเชีย ตอกย้ำความเป็นจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งสำหรับครอบครัวในไทยของรีสอร์ทแห่งนี้ รวมถึง เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ที่ได้รับอันดับ 3 และเซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ที่ได้รับอันดับ 6 ในฐานะ 10 โรงแรมสำหรับการจัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดในเอเชีย โดยทั้ง 3 รางวัลดังกล่าวฯ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ต้องการมอบประสบการณ์เข้าพักอย่างเหนือระดับ เพื่อเป็นสถานที่แห่งความสุขให้แก่แขกผู้เข้าพักทุกคน
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา รับมอบ 3 รางวัลท่องเที่ยวจากเวที Smart Travel Asia 2025


More Stories
ความสำเร็จของงาน “Best & Green of Non 2026” สู่เศรษฐกิจยั่งยืน
สสส.-สคล.และ มูลนิธิวิถีสุข ผนึก รพ.สต.บ้านดอนสว่าง ปั้นพื้นที่ต้นแบบ “ชุมชนเปี่ยมสุข” บูรณาการลดเหล้า-บุหรี่ สร้างอาชีพ เสริมความมั่นคงฐานราก
คอสโม บาซาร์ ผนึกกำลังนกแอร์ จัดงาน “COSMO BAZAAR UNIVERSE OF LUCK” มอบตั๋วเครื่องบิน 20 ที่นั่ง ฉลองตรุษจีน วันนี้- 29 มีนาคม 2569