เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา พระครูภัทรจิตตาภรณ์ (ประสิทธิ์ ภทฺรจิตฺโต )เจ้าอาวาสวัดซับหวาย ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์เครือข่ายตั้งใจทำดี และสมาชิกจิตอาสาเครือข่ายตั้งใจทำดี จำนวน 12 นาย นำโดยนางสาวชญาดา เชาว์มานะเดช ประธานเครือข่าย ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการและคนชรา ที่บ้านหลักเขต หมู่ 18 วัดซับหวาย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยได้มอบรถวิลแชร์ เครื่องอุปโภคบริโภค และเงินจำนวนหนึ่งให้กับคนชรา ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ยากไร้ จำนวน 3 ราย






จิตอาสาเครือข่ายตั้งใจทำดี เล็งเห็นถึงความยากลำบากของผู้ที่ไม่มีรายได้ ผู้พิการที่มีความจำเป็นต้องใช้รถวิลแชร์เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันแต่ไม่สามารถจัดซื้อได้ จึงได้นำสิ่งของจำเป็นสำหรับการดำรงชีวิตมามอบให้เพื่อช่วยบรรเทาความทุกข์ยากของพี่น้องประชาชน
#เครือข่ายตั้งใจทำดี
#น้องตั้งใจจิตอาสาช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียงและผู้ยากไร้
More Stories
รีกาลอส และ เรมี่ ผนึกกำลังส่งมอบของขวัญ อาหารสุนัขสูตรพรีเมียมให้กับ “สุนัขทหาร” หน่วยนาวิกโยธิน กองทัพเรือ สนับสนุนภารกิจของชาติสานต่อเจตนารมณ์ “ดูแลคุณภาพชีวิตสัตว์เลี้ยงให้มีสุขภาพที่ดี”
โฟร์โมสต์ผนึกกำลังพันธมิตร “ส่งต่อรอยยิ้มให้เด็กไทย” ปีที่ 5
จากสัตว์ตัวแรก… สู่พันล้านชีวิต World Animal Protection 75 ปีที่เราไม่ทิ้งกัน