กรกฎาคม 15, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

โมเดิร์นกรีน ผุด “กาล พหลโยธิน 56” คอนโดโลว์ไรส์สุดชิค ชูคอนเซปต์ที่อยู่อาศัยสีเขียว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและอนาคตที่ยั่งยืน

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – โมเดิร์นกรีน ดีเวลลอปเม้นท์ (Modern Green Development) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ มีความโดดเด่นระดับแนวหน้าของไทย เปิดตัวโครงการ “กาล พหลโยธิน 56” (GAL PAHONYOTHIN 56) คอนโดมิเนียม Low Rise บนทำเลแห่งอนาคตย่านพหลโยธิน 56 ชูคอนเซปต์ที่อยู่อาศัยสีเขียว จัดเต็มสถานีชาร์จรถ EV ถึง 56 จุด มากที่สุด ในไทย! พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรักษ์โลกสุดล้ำ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและอนาคตยั่งยืน

คุณโสภณ อัศวานุชิต ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท โมเดิร์นกรีน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า โมเดิร์นกรีน ดีเวลลอปเม้นท์ ได้เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด ในย่านพหลโยธิน ภายใต้ชื่อ “GAL PAHONYOTHIN 56” เป็นคอนโดมิเนียมสูง 6 ชั้น จำนวน 7 อาคาร รวมทั้งสิ้น 343 ยูนิต ด้วยมูลค่าการลงทุนกว่า 600 ล้านบาท โดยได้มองเห็นศักยภาพของพื้นที่พหลโยธิน 56 ในด้าน การพัฒนาและการลงทุนในอนาคต จากการศึกษาตลาดพบว่าพื้นที่พหลโยธิน 56 มีราคาที่ดินที่เพิ่มขึ้นมากที่สุด แห่งหนึ่งของ กรุงเทพฯ รวมถึงมีการขยายตัวของธุรกิจที่หลากหลายในพื้นที่นี้ โดยเฉพาะเป็นศูนย์กลางทางการคมนาคม อีกด้วยและเมื่อ พิจารณาจากสภาวะตลาดในกรุงเทพฯในปัจจุบันวิถีการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่จะมีความใส่ใจต่อสังคมมากขึ้น ซึ่งมองว่า เป็น โอกาส ในการสร้างสรรค์รูปแบบการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์แนวความคิด “ที่อยู่สีเขียว” ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในระดับสากล สอดคล้องกับแนวคิดหลักของ โครงการ GAL PAHONYOTHIN56 ที่จะสร้างรูปแบบการใช้ชีวิตที่ ยั่งยืนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรับผิดชอบต่อสังคม อย่างแท้จริง

“GAL PAHONYOTHIN 56” พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิดและคอนเซปต์ “ได้เวลา กาล ครั้งหนึ่ง ของคุณ” คอนโดมิเนียมดีไซน์สวยตั้งอยู่ บนทำเล ศักยภาพที่ทั้งเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเพียง 5 นาที (สถานีแยก คปอ.) เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ทั้งด้านไลฟ์สไตล์และอาชีพ ด้วยจุดเด่น 3 ด้านที่ครอบคลุมทุกมิติของการใช้ชีวิต และพร้อมให้ “ตัวเอง” ได้สร้างสรรค์ “ชีวิต” ลิขิตเรื่องราวในแบบของตัวเองอย่างลงตัว ได้แก่
· G – Green Smart Ecosystem: ภายใต้โครงการมี EV Charging Station สถานีชาร์จรถ EV ที่มีถึง 56 จุด มากที่สุดในประเทศไทย ลดค่าใช้จ่ายส่วนกลาง และติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์ทุกอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยลดค่าใช้จ่ายอีกด้วย โดยเป็นผลงานความร่วมมือของกับ บริษัท กรีนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจด้านพลังงานทดแทนของไทย
· A – Aspire Flexible Living: มอบความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ด้วยจำนวนยูนิตในแต่ละตึกที่ไม่แออัด โดยแต่ละตึกมีเพียง 6 ชั้น ชั้นละ 9 ยูนิตเท่านั้น! ทุกห้องมีเพดานสูงถึง 2.85 เมตร โล่งโปร่งสบาย ตกแต่ง Fully Furnished พร้อมเข้าอยู่ ปลอดภัย และรองรับทุกไอเดียการใช้ชีวิต
· L – Lively Hybrid Community: ผู้อยู่อาศัยจะได้เพลิดเพลินกับคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่กว่า 1,500 ตารางเมตร รวมถึง Live Studio, Cooking Studio, ห้องเก็บของ, ห้องพัสดุ, ร้านสะดวกซื้อ, ฟิตเนส, Co-Working Space, Cafe และสระว่ายน้ำยาว 20 เมตร พร้อมโซนปาร์ตี้ต่าง ๆ มากมาย

คุณโสภณกล่าวว่า “กลุ่มเป้าหมายของ GAL PAHONYOTHIN 56 คือคนที่กล้าทำอะไรที่แตกต่าง อย่างสร้างสรรค์ ให้กับ ชีวิตตัวเองและสังคมที่เราอยู่ และผู้ที่มองหาคอนโดที่เตรียมเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่รองรับวิถีชีวิตสมัยใหม่ ไม่ว่า จะเป็น สถานีชาร์จรถ EV พื้นที่สำหรับทำอาชีพเสริม การทำงานที่บ้านที่สะดวกสบายที่คอนโด ในปัจจุบันยังไม่สามารถ ตอบ โจทย์ได้ทั้งหมด รวมถึงคนที่ทำงานใช้รถไฟฟ้าเข้าออกเมืองเป็นประจำ เหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดโครงการ GAL PAHONYOTHIN 56 ขึ้น เพื่อดึงดูดผู้อยู่อาศัยที่มีแนวความคิดในการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ที่มี ความรับผิดชอบ ต่อสังคม ที่เราอยู่ ต้องการจะสร้างสรรค์ชีวิตในรูปแบบของตัวเองมาอยู่ในพื้นที่เดียวกัน”

โครงการ GAL PAHONYOTHIN 56 คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2569 ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท ซึ่งกำลังจะมีงานเปิดตัว VVIP DAY ในวันที่ 2 – 3 มีนาคม 2567 นี้ พบกับยูนิตพิเศษ จำนวนจำกัดเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.galcondo.com หรือโทร. 065-459-0985 และ Line: @galcondo

เกี่ยวกับ บริษัท โมเดิร์นกรีน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

บริษัท โมเดิร์นกรีน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ กาล พหลโยธิน 56 ซึ่งผู้บริหารได้มีประสบการณ์การ ในการทำ อสังหาริมทรัพย์มากกว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นโครงการ Amaranta Residence, Amaranta Hotel ห้วยขวาง, Okas Sukhumvit 105 เป็นต้น โดยใน ระหว่างที่ธุรกิจอสังหาฯก็ยังมีทำธุรกิจทางด้านพลังงานควบคู่ไปด้วย คือบริษัท กรีนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ธุรกิจด้านพลังงานทดแทน ผลิต และ จำหน่ายอุปกรณ์ ประหยัดพลังงงาน อุปกรณ์ด้านพลังงานทดแทน พลังงานแสงอาทิตย์ และจัดหาพลังงานหมุนเวียนทางเลือกที่ มีความยั่งยืน สำหรับ กลุ่มลูกค้าประเภทที่อยู่อาศัย พาณิชยกรรม เกษตรกรรม อุตสาหกรรม ทั้งภาครัฐฯและเอกชน ซึ่ง ณ ปัจจุบันเป็นบริษัทชั้นนำ ของ ประเทศ ก็ว่าได้