กรกฎาคม 17, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

IWG ประกาศลงนามเซ็นสัญญาแฟรนไชส์ครั้งแรกในประเทศไทยกับ V-Sure Group

ผู้นำด้านการให้บริการเช่าพื้นที่สำนักงานและ Co-working ระดับโลกร่วมลงนามสัญญาแฟรนไชส์กับ V – Sure Groupผู้ลงทุนและพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ ในการสร้างอาคารสำนักงานให้เช่ารูปแบบ Stand-Alone แห่งแรกในเมืองไทยภายใต้แบรนด์ Spaces และ HQ ที่ใหญ่ที่สุดในทำเลใจกลางเมือง

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 30 มกราคม 2563 – IWG, ผู้นำด้านการให้บริการเช่าพื้นที่สำนักงานที่มีความยืดหยุ่น ได้ประกาศในพิธีร่วมลงนามเซ็นสัญญาแฟรนไชส์วันนี้ ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจผู้ลงทุนและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ V-Sure Group ซึ่งประจำอยู่ที่กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการพัฒนาและขยายสาขาของ IWG การให้บริการเช่าพื้นที่สำนักงานที่มีความต้องการเพิ่มมากขึ้นทุกปีในประเทศไทย โดยปีแรกเป็นการเปิดสาขาภายใต้แบรนด์ SPACES ซึ่งเป็นรูปแบบอาคาร Stand-Alone แห่งแรกในประเทศไทย สูง 7 ชั้น  และ ในปึที่ 2 เปิดสาขาภายใต้แบรนด์ HQ ที่จัดได้ว่าใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งได้สิทธ์การขยายแฟรนไชส์ครอบคุมพื้นที่ เขตราชเทวี พญาไท จนถึงอนุสาวรีย์ชัย  ทั้งนี้บริษัท IWG และ V-Sure Group ได้ถือโอกาสอันสำคัญนี้ ในการร่วมลงนามเซ็นสัญญาแฟรนไชส์อย่างเป็นทางการครั้งแรกเพื่อสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจการขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ในประเทศไทยให้ขับเคลื่อนเติบโตไปทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว

โดยแฟรนไชส์สาขาแรกของ IWG ในประเทศไทย มีบทบาทสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับความสำเร็จในครั้งนี้ และถือเป็นเครือข่ายระดับโลกของ IWG ทั้งนี้แผนพัฒนาในปีแรกจะเป็นรูปแบบอาคาร Stand-Alone ภายใต้แบรนด์ SPACES ซึ่งถือว่าเป็นสาขาแรกในประเทศไทย (นับเป็นสาขาที่ 2 ในเอเชียแปซิฟิค รองจากฮ่องกง)  และแผนพัฒนาในปีถัดไป จะเป็นแบรนด์ HQ ที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุด

ในพิธีเซ็นสัญญาแฟรนไชส์ในครั้งนี้ได้มีการร่วมลงนามระหว่าง ตัวแทนผู้บริหารจาก IWG คุณ แมทธิว เจมส์ เคนส์ลีย์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ประจำเอเซียแปซิฟิก (IWG)  คุณนีนี่ ฐานิตา วงศ์ถิรทรัพย์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ประจำประเทศไทย (IWG)  และ คุณ ลาส์ วิททิก ผู้จัดการภูมิภาคประจำประเทศไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม กัมพูชาและเกาหลีใต้ (IWG) กับทาง  คุณนภัสพร รื่นจิตร และ คุณธฤตพน วนาสุขพันธ์ ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร V-Sure Group

“นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเซ็นสัญญาแฟรนไชส์กับ V-Sure Group ถือเป็นการวางรากฐานที่สำคัญในการร่วมมือกับผู้นำด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์เพื่อพัฒนาและขยายการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ โดยเน้นคุณภาพของสถานที่ทำงานที่บริหารโดยมืออาชีพ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าภายในประเทศ และกลุ่มธุรกิจระหว่างประเทศ” กล่าวโดย คุณ แมทธิว เจมส์ เคนส์ลีย์, “ทางบริษัทฯเล็งเห็นถึงความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของพื้นที่ทำงานที่เน้นความยืดหยุ่นในกรุงเทพฯที่ถูกขับเคลื่อนโดยกลุ่มนักลงทุนและวิสาหกิจขนาดใหญ่ ที่ต้องการการลงทุนและการตอบแทนผลกำไรโดยมีกลยุทธ์จากรูปแบบธุรกิจให้บริการเช่าพื้นที่สำนักงานที่มีความยืดหยุ่นของเรานี้”

 “การขยายแฟรนไชส์นับเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญของ IWG ที่ช่วยให้เราก้าวถึงเป้าหมายในการให้บริการพื้นที่สำนักงานให้เช่าที่มีความยืดหยุ่นได้ในทุกทำเล ผลงานที่น่าเชื่อถือของ V-Sure Group ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ทาง V-Sure Group สามารถเป็นพันธมิตรแฟรนไชส์ที่แข็งแกร่งของเรา โดยความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่นี้ นับเป็นการผลักดัน แบรนด์ของ IWG ในประเทศไทย และขับเคลื่อนให้ไปสู่ระดับโลก”

ภายใต้ข้อตกลงสัญญาแฟรนไชส์ของ V-Sure Group และ IWG  จะทำงานร่วมกันตามแผนพัฒนาเป็นระยะเวลามากกว่า 2 ปีขึ้นไป เพื่อสร้างอาคารสำนักงานให้เช่าในรูปแบบ Stand-Alone แห่งแรกในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร และบริเวณทั้ง 7 ชั้นของอาคารสำนักงานนี้จะถูกสร้างขึ้นภายใต้แบรนด์ SPACES และ และอีกสาขาภายใต้แบรนด์ HQ ในใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ อาคารสำนักงานที่จะก่อตั้งนี้ เข้าเป็นส่วนหนึ่งในเครือข่ายระดับโลกของ IWG ที่มีพื้นที่บริการให้เช่าสำนักงานอยู่แล้ว จำนวน 3,400 แห่ง มากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก ซึ่งในประเทศไทยนั้น ทาง IWG มีพื้นที่บริการให้เช่าสำนักงานอยู่ทั้งสิ้นจำนวน 26 แห่ง ใน 4 เมืองใหญ่ ได้แก่ กรุงเทพมหานคร, ชลบุรี, เชียงใหม่ และภูเก็ต

คุณนภัสพร รื่นจิตร ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร V-Sure Group กล่าวว่า “การให้บริการเช่าพื้นที่ออฟฟิศ นับเป็นอีกตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วและน่าสนใจที่สุดสำหรับการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทางบริษัทของเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมเป็นหนึ่งในการพัฒนานี้ และการร่วมเป็นพันธมิตรแฟรนไชส์กับ IWG จะช่วยให้บริษัทได้ผลประโยชน์จากการลงทุนระดับเวิลด์คลาส สำหรับแนวทางการทำงานที่ยืดหยุ่นแบบมีมาตรฐานสากล ให้เข้าถึงกลุ่มนักธุรกิจมืออาชีพและองค์กรที่มีฐานที่ตั้งในกรุงเทพ”

IWG ได้สร้างคอนเซปต์ของพื้นที่ทำงานให้มีความยืดหยุ่นและเป็นผู้นำในธุรกิจนี้ที่ได้รับการยอมรับระดับโลกด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ด้วยผลงานการบริหารที่ผ่านมาของ IWG และการบริหารในหลายระดับ สามารถบริหารแฟรนไชส์ให้ได้รับกำไรสูงสุดจากการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ในฐานะพันธมิตรแฟรนไชส์ของ IWG พื้นที่สำนักงานให้เช่าของ V-Sure Group จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ IWG ที่ลูกค้าจดจำได้ทั่วโลก และได้รับประโยชน์จากประสบการณ์มากกว่า 30 ปีของผู้นำด้านการให้บริการพื้นที่สำนักงานให้เช่าของ IWG ภายใต้แบรนด์ SPACES HQ และ Regus ซึ่งได้เปิดบริการรองรับผู้เข้ามาใช้บริการพื้นที่สำนักงานให้เช่า เป็นจำนวนมากกว่า 2.5 ล้านคนทุกวัน ซึ่งประกอบด้วย กลุ่มผู้ประกอบการ, กลุ่มเจ้าของธุรกิจอีกหลายล้านคน และกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่

คุณ  แมทธิว เจมส์ เคนส์ลีย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราตั้งใจที่จะพัฒนาเครือข่ายของ IWG ผ่านรูปแบบแฟรนไชส์  IWG ในฐานะผู้ให้บริการเช่าพื้นที่สำนักงานชั้นนำระดับโลก ขอนำเสนอโอกาสการร่วมเป็นพันธมิตรในรูปแบบแฟรนไชส์กับแบรนด์ต่างๆ ของเรา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการขยายพื้นที่สำนักงานให้เช่า  สำหรับให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึงในทุกๆที่ที่ลูกค้าต้องการ” ”

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อร่วมเป็นพันธมิตรแฟรนไชส์, สามารถติดต่อ franchise.SEA@iwgplc.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://franchise.iwgplc.com

เกี่ยวกับ V-Sure Group Co., Ltd

V-Sure Group ก่อตั้งในปี 2545 เป็นผู้ประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เริ่มจาก คุณนภัสพร รื่นจิตร ผู้ก่อตั้ง V-Sure Group หันเหความสนใจจากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ มาสู่การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ด้วยแนวคิดที่มุ่งพัฒนาพื้นที่ ที่ให้ผลดีต่อไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทั้งทางร่างกายและจิตใจ

ชื่อของบริษัท V-Sure Group สะท้อนถึงความมุ่งมั่น สำหรับการทำตามแนวทางที่ตั้งไว้อย่างเต็มที่เกินร้อย โดยการันตีและสัญญาว่าจะทำงานเต็มที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อบริหารธุรกิจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างไม่ท้อถอย 

ระยะเวลาที่ผ่านมาหลายปี V-Sure Group ได้สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการพัฒนาที่ดินให้เกิดคุณค่าและสร้างมูลค่าเพิ่ม ตลอดจนพัฒนาโครงการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผสานกับทีมบริหารและทีมที่ปรึกษาระดับมืออาชีพ บริษัทฯ ได้ก่อสร้างและเปิดตัวในหลายๆ โครงการ และประสบความสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ทั้งโครงการระดับกลางถึงระดับสูง ลักซ์ชูรี่โลว์ไรส์ และโฮมออฟฟิศ

ในปี 2559 V-Sure Group ตัดสินใจก้าวต่อไปในการพัฒนา คอนโดมิเนียมหรูแบบโลว์ไรส์

มากกว่า 17 ปีที่ผ่านมา บริษัท V-Sure Group ได้สร้างอนาคตที่สดใสและมั่นคงดั่งเช่นทุกวันนี้ ด้วยแนวคิดและหลักการบริหารที่ดี V-Sure Group สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและให้บริการต่อลูกค้าด้วยใจ โดยตั้งมั่นที่จะเติบโตไปพร้อมกัน

เกี่ยวกับ IWG, INTERNATIONAL WORKPLACE GROUP

IWG เชื่อว่าประสิทธิภาพและความสุขของบุคลากรเป็นปัจจัยสนับสนุนความสำเร็จของธุรกิจ ดังนั้น จึงถือเป็นพันธกิจของ IWG ในการช่วยให้ผู้คนนับล้านคนทำงานได้อย่างราบรื่นและมีความสุขทุกวัน

IWG ได้ใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมานับ 30 ปีด้านพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นในการสร้างแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ชั้นนำของโลก กลุ่มแบรนด์ภายใต้ IWG ได้แก่ Regus, Spaces, Signature by Regus, HQ และ No18 ได้นำเสนอระดับตัวเลือกที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้สำหรับธุรกิจทุกขนาดและงบประมาณทุกระดับ ด้วยการให้บริการพื้นที่สำนักงานให้เช่ามากกว่า 1 ล้านแห่งบริเวณศูนย์กลางการคมนาคมและในใจกลางเมืองมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก จึงทำให้ IWG มีเครือข่ายพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกตลอดจนการให้บริการสนับสนุนธุรกิจเต็มรูปแบบเพื่อช่วยให้ผู้คนสามารถทุ่มเทกับธุรกิจหลักของตนเองตลอดจนทำงานได้อย่างราบรื่นและมีความสุข

www.iwgplc.com