มิถุนายน 20, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

11 ปีเทศกาลดนตรีที่อบอวลด้วยความสุข แห่ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี“Season of Love Song” ครั้งที่ 11 “Make A Wish”

แถลงข่าวเปิดตัวความสุขกันอีกครั้ง สำหรับงานเทศกาลดนตรีฤดูหนาวที่ทุกคนรอคอยกับ Chang Music Connection Presents : Season of Love Song ครั้งที่ 11 โดย Create Intelligence หรือ CI ผู้จัดเทศกาลดนตรีจับมือผู้เกี่ยวข้องและศิลปิน ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีนายพงษ์พันธ์ แสงสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี, นายจักรกฤษณ์ จันทร์รัชชกูล ผู้อำนวยการสายงานปฏิบัติการ CI, นายนพปฎล ฤทธาภัย ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มตราช้าง และตัวแทนศิลปินร่วมพูดคุยถึงความพร้อมในการจัดงาน อาทิ แสตมป์-อภิวัชร์, ปาล์ม-Instinct, ปอ-Walh & Solph, ดิว-Better Weather, ข้าว-Fellow Fellow และ ปาล์ม-Chilling Sunday พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก BEC Tero Superband โชว์พิเศษของ 3 ศิลปิน(Better Weather x Fellow Fellow x Chilling Sunday) ที่ไม่เคย Feat. ที่ไหนมาก่อน ก่อนจะปิดท้ายโดยนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี แสตมป์-อภิวัชร์ ตอกย้ำความเป็นเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวที่ไม่ควรพลาด

โดย Chang Music Connection Presents : Season of Love Song ครั้งที่ 11 พร้อมเชิญชวนทุกคนมาสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุข ความประทับใจ ในคอนเซ็ปต์ “Make A Wish” ที่จะให้ทุกคนในงาน ได้ร่วมอธิษฐานและขอพรความสุขไปพร้อมๆกัน ท่ามกลางขุนเขาสายลมหนาว และสายหมอก ณ เวเนโต้ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 จากเย็นวันเสาร์ข้ามสู่เช้าวันอาทิตย์ กว่า 15 ชั่วโมง จาก 20 ศิลปินที่จะมาร่วมมอบความสุขให้อย่างเต็มอิ่ม ได้แก่ KLEAR, THE TOYS, POTATO, SLOT MACHINE, PARADOX, STAMP APIWAT, MEAN, BEC SUPERBAND (BETTER WEATHER x FELLOW FELLOW x CHILLING SUNDAY), MIRRR, INDIGO, INSTINCT, WHAL & DOLPH, NONT THANONT, WANYAI & MONIK, TWO POPETORN x TOM ISARA และ THREE MAN DOWN

ซึ่งในปีนี้สามารถรองรับผู้ร่วมบรรยากาศแห่งความสุขได้เพียง 15,000 คนเท่านั้น เพื่อให้ทุกคนได้รับความสุขและความปลอดภัยโดย นอกเหนือจากความสุขจากเสียงดนตรีจากศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบแล้ว ภายในงานยังมีโซนกิจกรรมต่างๆมากมาย ตามคอนเซ็ปต์ “Make A Wish ขอเถอะปีนี้” อาทิ โซน Popsitive โซนที่ให้เพื่อนๆได้ร่วมกันเขียนคำอธิฐาน ขอความสุขสมหวัง ขอให้ทุกอย่างกลับให้มามีความสุขเหมือนเดิมอีกครั้ง และพบกับความพิเศษจากบ้านหอมเทียน ที่มาสร้างสรรค์ Landmark พร้อมมุมถ่ายภาพน่ารักๆ ที่จะมีน้องแกะคอยต้อนรับเพื่อนๆกันอยู่ภายในงาน รวมไปถึงโซน Cap. & Cal. โซนที่เรารวบรวมร้านอาหารกว่า 60 ร้านค้าให้เพื่อนๆ ชาว SoLS ได้อิ่มท้องกันตั้งแต่เย็นวันเสาร์ถึงเช้าวันอาทิตย์ พร้อมทั้งพื้นที่กิจกรรมจากผู้สนับสนุนที่มาร่วมมอบความสุขให้กับทุกคน

นายพงษ์พันธ์ แสงสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี กล่าวว่า จังหวัดราชบุรี พร้อมให้การต้อนรับนักท่องเที่ยว และผู้ที่จะเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรี Season of Love Song ในครั้งนี้โดยเฉพาะความเชื่อมั่นในการดูแลความปลอดภัยในตามมาตรการด้านสาธารณสุข ซึ่งเชื่อว่างานครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยว และผู้ประกอบภาคการท่องเที่ยว ทั้งในอำเภอสวนผึ้ง และในจังหวัดราชบุรี ให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหลังจากเจอผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)
ซึ่งในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ถือเป็นช่วงฤดูท่องเที่ยวของอำเภอสวนผึ้ง ที่มีความสวยงามทั้งจากธรรมชาติ อาทิ เขากระโจม น้ำตกกระโจน รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่อยากเชิญชวนไปเยี่ยมชมอีกมากมาย ซึ่งทางจังหวัดได้ขอความร่วมมือส่วนราชการ องค์การปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ ให้ช่วยกันดูแลและอำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาในช่วงเวลาดังกล่าวอย่างเต็มที่

นายจักรกฤษณ์ จันทร์รัชชกูล ผู้อำนวยการสายงานปฏิบัติการ CI ให้ความเชื่อมั่นสำหรับการเตรียมงาน Season of Love Song ครั้งที่ 11 ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายนถึงเช้าวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ว่าผู้ที่มาร่วมงานทุกคนจะได้สัมผัสกับความสุขในบรรยากาศของ Season of Love Song ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสุข โดยปีนี้มีธีมงานว่า “Make A Wish” ที่อยากเชิญชวนทุกคนได้มาร่วมอธิษฐานขอพร ให้ทุกคนพบแต่ความสุข ความสมหวัง เสมือนการเข้าสู่ฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม

แม้ในปีนี้จำเป็นต้องจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงานที่ 15,000 คน เพื่อให้สามารถดูแล และเป็นไปตามมาตรการด้านสาธารณสุข พร้อมการขออนุญาตตามมาตรฐาน SHA หรือ Amazing Thailand Safety and Health Administration ของ ททท. จึงอยากผู้ร่วมงานเชื่อมั่นและเดินทางมาสัมผัสงานและเก็บความประทับใจกลับไป

นายนพปฎล ฤทธาภัย ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มตราช้าง ยินดีที่งาน Chang Music Connection Presents : Season of Love Song ครั้งที่ 11 นี้ยังคงเป็นเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาว ที่ผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มตราช้าง ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง เพราะถือเป็นเทศกาลที่สร้างปรากฏการณ์แห่งความสุข ความอบอุ่น มิตรภาพ ให้กับผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะในปีนี้ที่คนทุกคนต้องพบกับสถานการณ์ที่ไม่ปกติ งานนี้ถือเป็นอีกงานที่จะเชิญชวนให้ทุกคนออกมาสัมผัส ออกมาท่องเที่ยว กับประสบการณ์ทางดนตรีมาตรฐานใหม่ ภายใต้แนวคิด #วันเพื่อนมีได้ทุกวัน

แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หนึ่งในตัวแทนศิลปิน ที่เคยขึ้นบนเวที Season of Love Song มาหลายครั้ง กล่าวว่า ถ้านึกถึงเทศกาลดนตรีในช่วงฤดูหนาว งานนี้ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานหลายหมื่นคนทุกปี ตั้งแต่ปีแรกที่ได้ร่วมงาน แล้วทุกๆครั้งที่กลับมา บรรยากาศ ความอบอุ่นของผู้ชม ของงานคงเป็นเอกลักษณ์ ศิลปินแต่ละศิลปินต่างเตรียมโชว์มากันอย่างเต็มที่ ปีนี้จากรายชื่อศิลปินทั้งหมดของงานใครที่พลาดโอกาสยิ่งน่าเสียดาย ด้วยบรรยากาศ และอากาศหนาวๆ ซึ่งโดยส่วนตัวก็เตรียมโชว์ที่พิเศษพร้อมมามอบให้กับทุกคนได้ฟังเช่นเคย

ไม่อยากพลาดเป็นส่วนหนึ่งกับเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวที่ดีที่สุดของสวนผึ้ง กับเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents : Season of Love Song ครั้งที่ 11 “Make A Wish” ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี จองบัตรโปรโมชั่น 4EVER SHEEP เมื่อซื้อน้ำดื่มตราช้าง 4 ขวดต่อ 1 ใบเสร็จ ที่ 7-ELEVEN ทุกสาขา นำรหัสท้ายใบเสร็จ แลกรับส่วนลดเมื่อซื้อบัตร 3 ใบ แถมฟรี 1 ใบ ในราคา 4,500 บาท (เหลือใบละ 1,125 บาท) จากราคาปกติ 1,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 3 – 11 ตุลาคม ที่ www.ticketmelon.com
และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่ www.facebook.com/SeasonofLoveSong