กรกฎาคม 17, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

‘ฮาบิแทท กรุ๊ป’ จัดพิธีลงเสาเอก พร้อมเดินหน้าก่อสร้าง

โครงการ “รามาด้า มิรา นอร์ท พัทยา”
บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย นำโดย นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นางสาวศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ จัดพิธีลงเสาเอกโครงการ “รามาด้า มิรา นอร์ท พัทยา” (Ramada Mira North Pattaya) คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทเพื่อการลงทุนใจกลางเมืองพัทยา ที่ปัจจุบันทำยอดขายไปได้แล้วกว่า 60% โดยโครงการได้ผ่านการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้ได้เริ่มดำเนินงานก่อสร้าง และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในไตรมาส 4 ปี 2565
โครงการ “รามาด้า มิรา นอร์ท พัทยา” เป็นอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนโครงการที่ 7 ในพัทยา โดย ฮาบิแทท กรุ๊ป ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนา และการบริหารจัดการรีสอร์ท และวิลล่าระดับลักชัวรี่มายาวนานกว่า 7 ปี การันตีความสำเร็จด้วยรางวัลจากเวทีระดับนานาชาติกว่า 39 รางวัล มอบผลตอบแทนต่อเนื่องนาน 30 ปี พร้อมการันตีผลตอบแทนที่ 6% เป็นระยะเวลานาน 3 ปี หลังจากนั้นจะเป็นการแบ่งผลกำไรระหว่างผู้ซื้อ 70% และผู้พัฒนาโครงการ 30% นอกจากนี้ เจ้าของห้องยังสามารถเข้าพักฟรีได้ 14 วันต่อปี

รามาด้า มิรา นอร์ท พัทยา คอนโดมิเนียมลักชัวรี่โลว์ไรส์สไตล์รีสอร์ทสูง 8 ชั้น 2 อาคาร รวมจำนวน 330 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ 3 ไร่ บนทำเลพัทยาเหนือใกล้กับหาดวงศ์อมาตย์เพียง 1.4 กิโลเมตร และใกล้กับห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา เพียง 500 เมตร และยังใกล้กับรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีเขียวในอนาคต ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Make Irresistible Relaxation Alive” ที่สร้างบรรยากาศและให้ความรู้สึกผ่อนคลายแก่ผู้เข้าพัก ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาท โดยโครงการมีรูปแบบการบริหารจัดการโดยแบรนด์โรงแรมระดับ 5 ดาวอย่าง วินด์ดัม โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ (Wyndham Hotels & Resorts) ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ทั้งนี้โครงการ “รามาด้า มิรา นอร์ท พัทยา” เตรียมจัดงาน “Ramada Celebrating Deal” พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมายกับโชค 3 ต่อ ได้แก่ โชคชั้นที่ 1 การันตีผลตอบแทน 6% คงที่นานกว่า 3 ปี โชคชั้นที่ 2 ส่วนลดสูงสุดถึง 400,000 บาท และโชคชั้นที่ 3 ลุ้นรับทองคำมูลค่าสูงสุดถึง 2 บาท ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 นี้เท่านั้น ณ สำนักงานขาย
รามาด้า มิรา นอร์ท พัทยา ถนนพัทยาสาย 3
ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมห้องตัวอย่างโครงการ “รามาด้า มิรา นอร์ท พัทยา” ได้ที่ สำนักงานขาย รามาด้า มิรา นอร์ท พัทยา ถนนพัทยาสาย 3 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel. 061-840-0006 | 081-450-0002 Website: www.habitatgroup.co.th
Facebook: www.facebook.com/HabitatGroupProperties
LINE: @habitatgroup IG: habitatgroup.th