กรกฎาคม 24, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

เซ็นทาราเสริมทัพทีมบริหาร ประกาศแต่งตั้ง 2 ผู้บริหารระดับสูง

เซ็นทาราเสริมทัพทีมบริหาร ประกาศแต่งตั้ง 2 ผู้บริหารระดับสูง ผลักดันธุรกิจเติบโตและยกระดับประสบการณ์เข้าพักต่อเนื่อง

คุณรอน คูซิเตอร์ ดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด และคุณเพอร์ซี่ เปซี มุนเชอร์จิ ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายออกแบบและเทคนิค

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา หนุนทัพทีมบริหาร ประกาศแต่งตั้ง 2 ผู้บริหารระดับสูง คือ คุณรอน คูซิเตอร์ ดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด และคุณเพอร์ซี่ เปซี มุนเชอร์จิ ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายออกแบบและเทคนิค เพื่อผลักดันธุรกิจเติบโตและยกระดับประสบการณ์การเข้าพักอย่างต่อเนื่อง พร้อมมุ่งสู่การเป็น 1 ใน 100 แบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับสากล ตามเป้าหมายองค์กร

คุณรอน คูซิเตอร์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

คุณรอน คูซิเตอร์ คร่ำหวอดและชำนาญงานด้านการขายและการตลาดในกลุ่มธุรกิจโรงแรมหรูมาอย่างยาวนานในบทบาทผู้บริหารระดับสูงกับหลากหลายเครือโรงแรมชั้นนำระดับโลกมากมาย อาทิ โคโม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท, ไฮแอท อินเตอร์เนชั่นแนล และโรสวูด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท โดยตำแหน่งล่าสุดก่อนเข้าร่วมงานกับเซ็นทารา คุณรอนดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายของโรงแรมเคมปินสกี้ ดูแลบริหารพื้นที่ทวีปอเมริกา  

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเซ็นทารา โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่เซ็นทารากำลังเร่งขยายธุรกิจเป็นอย่างมาก กลยุทธ์การขายและการตลาดอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพจะเป็นหัวใจสำคัญในการเติบโตธุรกิจของเซ็นทารา ซึ่งผมพร้อมที่จะผลักดันยอดขายและเพิ่มรายได้ของเครือเซ็นทาราให้ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อขับเคลื่อนเซ็นทาราไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายขององค์กร” รอน คูซิเตอร์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว

คุณเพอร์ซี่ เปซี มุนเชอร์จิ รองประธานฝ่ายออกแบบและเทคนิค โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

คุณเพอร์ซี่ เปซี มุนเชอร์จิ จบการศึกษาสาขาสถาปัตยกรรมและการออกแบบสิ่งแวดล้อม และมีประสบการณ์การทำงานด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบมามากกว่า 30 ปี ในบทบาทผู้บริหารระดับสูงกับกลุ่มธุรกิจโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในหลายประเทศ ครอบคลุมทั้งโรงแรมหรู คอนโดหรู และเซอร์วิส      อพาร์ทเม้นท์ โดยก่อนเข้าร่วมงานกับเซ็นทารา คุณเพอร์ซี่ เคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายออกแบบและเทคนิค ที่กลุ่มบริษัทโอ๊ควูด เอเชีย แปซิฟิค

“สถาปัตยกรรมและการออกแบบถือเป็นหัวใจหลักของกลุ่มธุรกิจโรงแรมและการบริการ ผมพร้อมที่จะนำความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ด้านดีไซน์มาประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับแขกผู้เข้าพัก พร้อมถ่ายทอดงานออกแบบและการบริการที่สะท้อนถึงไมตรีจิตไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของเซ็นทาราไปสู่นักเดินทางทั่วโลก” เพอร์ซี่ เปซี มุนเชอร์จิ รองประธานฝ่ายออกแบบและเทคนิค โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว

“ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับสองผู้บริหารที่มีทักษะและความชำนาญในธุรกิจโรงแรมเป็นอย่างสูงอย่างคุณรอนและคุณเพอร์ซี่สู่ครอบครัวเซ็นทารา” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว “ประสบการณ์และความสามารถอันยาวนานทั้งของคุณรอนและคุณเพอร์ซี่ถือเป็นคุณสมบัติสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมการขยายธุรกิจของเซ็นทารา เพื่อถ่ายทอดการบริการอันอบอุ่นเสมือนครอบครัวของเซ็นทาราไปสู่ตลาดใหม่ๆ ทั่วโลก รวมถึงการบรรลุเป้าหมายการก้าวขึ้นเป็น 1 ใน 100 แบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับสากลอย่างแข็งแกร่ง”

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th

เกี่ยวกับเซ็นทารา   

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้การบริหารของแบรนด์ ซึ่งตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญรวมทั้งสิ้น 95 แห่งทั่วโลก ได้แก่ ไทย มัลดีฟส์ เวียดนาม ลาว จีน ญี่ปุ่น โอมาน กาตาร์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งใช้ชื่อ 6 แบรนด์ ประกอบด้วย Centara Reserve • Centara Boutique Collection • Centara Grand • Centara • Centara Life และ COSI ครอบคลุมตั้งแต่รีสอร์ทหรูบนเกาะที่เงียบสงบสำหรับครอบครัว ไปจนถึงโรงแรมไลฟ์สไตล์ในช่วงราคาที่จับต้องได้ ซึ่งผสมผสานกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อการพักผ่อนที่ลงตัว เซ็นทาราเปิดตัวแบรนด์ใหม่สุดหรู “เซ็นทารา รีเซิร์ฟ” เป็นที่แรกที่สมุย ในปี 2564 เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย นำเสนอคอนเซ็ปท์ในการรังสรรค์ประสบการณ์การเข้าพักที่จะทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนอันหรูหราเหนือระดับ ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวและความทรงจำอันสุดแสนพิเศษเฉพาะตัว            

  

เซ็นทารามอบการต้อนรับที่อบอุ่นด้วยค่านิยมความเป็นไทยที่บรรจงถ่ายทอดสู่งานบริการ อาหารรสเลิศ สปา เพื่อการผ่อนคลายที่เยี่ยมยอด และให้ความสำคัญกับครอบครัว แบรนด์ภายใต้เครือเซ็นทารานำเอาวัฒนธรรมที่โดดเด่นและหลากหลายเข้ามาผสมผสานเพื่อให้บริการและตอบสนองนักเดินทางได้ทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์   

   

เซ็นทารามุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นหนึ่งใน 100 กลุ่มโรงแรมชั้นนำของโลก โดยเดินหน้าขยายสาขาไปยังทวีปและตลาดใหม่ๆ เซ็นทาราเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคงด้วยฐานของลูกค้าที่เหนียวแน่น ซึ่งจะได้พบกับบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในตำแหน่งที่ตั้งสำคัญๆ มากขึ้น บัตรสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกเซ็นทารา เดอะวัน ยังช่วยให้สมาชิกทั่วโลกที่รักในเซ็นทาราได้อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ข้อเสนอสุดพิเศษ และเสริมสร้างความจงรักภักดีต่อเซ็นทารา   

   

ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.centarahotelsresorts.com   

เฟซบุ๊ค  Facebook              อินสตาแกรม  Instagram                 ทวิตเตอร์  Twitter                ลิงค์อิน    LinkedIn   

You may have missed