กรกฎาคม 24, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

“สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27” คิกออฟวันแรก 29 มิ.ย.นี้   จัดคาราวานสินค้าราคาประหยัดมาให้ช้อปในธีม “ศึกเจ้านักช้อป”

งานช้อปสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27” เริ่มจัดวันแรกในวันที่ 29 มิถุนายน 2566 และจะจัดยาว 4 วันไปถึง 2 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 – 21.00 น. ที่ฮอลล์ 98-100 ไบเทค บางนา ในธีม “ศึกเจ้านักช้อป” โดยยกทัพคาราวานของกินของใช้มาให้เลือกซื้อในราคาประหยัด เปิดตัวนวัตกรรม และจัดกิจกรรมพิเศษมากมาย พร้อมทั้งเพิ่มช่องทางการช้อปใหม่ ด้วยการเชิญอินฟลูเอนเซอร์ ไทย จีน เวียดนาม มาเลเซีย มาไลฟ์รีวิวสินค้า เปิดโอกาสให้คนที่อยู่ต่างจังหวัด และต่างประเทศ ช้อปได้ง่ายขึ้น

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ กล่าวว่า สหกรุ๊ปแฟร์ปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 27 จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี โดยมีการจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ จัดแสดงนวัตกรรม และจัดกิจกรรมพิเศษ บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร

ในส่วน พื้นที่จำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ จัดที่ฮอลล์ 98-99 ซึ่งแต่ละแบรนด์ได้นำสินค้ามาจัดโปรโมชันพิเศษ เพื่อลดค่าใช้จ่ายของประชาชนรวมกว่า 1,000 คูหา กว่า 100 บริษัท

ส่วน พื้นที่จัดแสดงสินค้านวัตกรรม จัดที่ฮอลล์ 100 โดยมีนวัตกรรมมาเปิดตัวมากมาย อาทิ วาโก้เปิดตัวคอลเลกชัน WACOAL FREEDOM อิสระ…ที่ไม่มีนิยาม กางเกงในชายที่ชูความเป็นวาโก้สำหรับทุกคน,AMAZE เปิดตัวโชว์เคสโครงการ A’MAZE GREEN SOCIETY พบผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์จากการใช้ผ้าส่วนเกิน ต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, แพนเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเลกชัน Balancer Touch X T5 ที่ได้ธีราทร บุญมาทัน มาร่วม Collaborate, เวลแคร์เปิดตัว ที่นอน Welcare Mattress Model X ที่มีนวัตกรรมถึง 7 ชั้น และเชอรีลอนเปิดตัวถุงน่องคอลเลกชัน PRIDE มาพร้อมนวัตกรรมเส้นใยชนิดพิเศษ ตอบโจทย์ความหลากหลายทางเพศของกลุ่ม LGBTQ+

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าและบริการจากพันธมิตรมาจัดแสดง โดยแบ่งเป็นกลุ่มธุรกิจพลังงาน กลุ่มธุรกิจโรงพยาบาล Japanese Products กลุ่มธุรกิจการศึกษา กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ และ กลุ่มธุรกิจบริการ

สำหรับ พื้นที่จัดกิจกรรมพิเศษ จัดที่เวทีกลาง ห้องกิจกรรมชั้น 2 และเวทีย่อย จะมีการจัดสัมมนา และเวิร์กชอปให้ความรู้ ทั้งเรื่องการสร้างรายได้จาก TikTok ความรู้เกี่ยวกับ AI และ เทคโนโลยี CDP รวมทั้งแฟชั่นโชว์วาโก้ การประกวดต่าง ๆ และการเซ็นสัญญาร่วมทุน โดยจะมีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างเครือสหพัฒน์กับพันธมิตรรวม 8 โครงการ และครั้งแรกกับการจัดงานแบบ Pet-Friendly ที่เปิดให้นำสัตว์เลี้ยงมาร่วมงานได้

“ปีนี้เราได้เชิญอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ทั้งไทย มาเลเซีย จีน เวียดนาม มาไลฟ์สดรีวิวสินค้า ให้ผู้ชมไลฟ์สั่งซื้อสินค้าที่ต้องการได้ทันที ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีกรูปแบบหนึ่งที่ทำขึ้นเพื่อรองรับคนรุ่นใหม่ โดยอินฟลูเอนเซอร์ชาวไทยมีกว่า 150 คน ส่วนอินฟลูเอนเซอร์ต่างชาติจะร่วมกับ SHOP CHANNEL ในการไลฟ์สด และแต่ละแบรนด์ยังเปิดจำหน่ายออนไลน์ผ่านอีคอมเมิร์ซในเครือสหพัฒน์ ได้แก่ SAHAGROUPONLINE, ICC SHOPPING, IDF SHOPPING, SAHAPAT DELIVERY, LION SHOP ONLINE และทางทีวีออนไลน์ที่ SHOP CHANNEL รวมทั้ง เว็บไซต์ของแบรนด์ในเครือสหพัฒน์ และช่อง TikTok สหกรุ๊ปแฟร์ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.sahagroupfair.com หรือ FB : SahaGroup” นายธรรมรัตน์ กล่าว

You may have missed