กรกฎาคม 17, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

มหกรรมเทคโชว์เตรียมตัวให้พร้อม! สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำจากทั่วโลก ในงาน “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023”

มหกรรมเทคโชว์เตรียมตัวให้พร้อม! สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำจากทั่วโลก ในงาน “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” ครั้งใหญ่ระดับเอเชีย   25 – 28 พฤษภาคม 2566 นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กรุงเทพฯ ประเทศไทย –  “ซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์” หรือ “เจ้าหญิงแห่งวงการไอที” ที่เคยพาตะลุยอีเวนต์ CES งานเทคโนโลยีที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก และถ่ายทอดประสบการณ์ทางไกลมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง แต่ในปีนี้ คนไทยสายไอทีไม่ต้องเฝ้าหน้าจอกันอีกต่อไป เพราะ ซี ฉัตรปวีณ์ จะพาไปสัมผัสความล้ำของจริงกันแล้วที่งาน “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” มหกรรมเทคโชว์ครั้งใหญ่ระดับเอเชีย ในวันที่ 25 – 28 พฤษภาคม 2566 นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

ซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “โซเชียลแล็บ” (Sociallab) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี จับมือกับ “สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย” สมาคมที่มีเครือข่ายพันธมิตรด้านอสังหาริมทรัพย์มากที่สุดในประเทศไทย ร่วมจัดงาน “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” สุดยอดมหกรรมยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ที่รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากทั่วโลกไว้ในที่เดียว ภายใต้คอนเซปต์ “Bring the Future Living” ชวนคนไทยแล้วชาวเอเชียค้นพบโซลูชั่นเพื่อการอยู่อาศัยที่ดียิ่งกว่า ยกระดับการใช้ชีวิตสู่โลกนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ สะดวกสบาย ปลอดภัย ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยั่งยืน ระหว่างวันที่ 25-28 พฤษภาคม 2566 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ภายในงานจะอัดแน่นไปด้วยบูธนวัตกรรมจากทั่วโลก และบูธของผู้นำอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศที่มาพร้อมโซลูชั่นหลากหลายเพื่อการอยู่อาศัย นำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยผู้ร่วมงานจะสามารถรับประสบการณ์สัมผัสของจริง และนำไปปรับใช้จริงก่อนใคร รวมไปถึงการเสวนาของวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากหลายวงการ ที่จะมาแสดงวิสัยทัศน์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ และถกประเด็นปัญหาหาทางออกร่วมกัน ตามคอนเซ็ปต์ “0110” โดยเปรียบ “01” เป็นพลเมืองที่ต้องการรู้เท่าทันการปรับตัว มาพบกับชาว “10” ผู้นำนวัตกรรมจากบริษัท ธุรกิจ ภาครัฐที่มีโซลูชั่น หรือโมเดลธุรกิจ

ไฮไลท์และความน่าตื่นตาตื่นใจของงาน “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” ที่พลาดไม่ได้ ประกอบด้วย

• Tech-Showcase นำแสดงกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านบูธนวัตกรรมด้านการอยู่อาศัย สุขภาพ ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และกลุ่มสตาร์ทอัพที่จะมานำเสนอโซลูชั่นอันหลากหลาย รวมถึง Business Matching Session พื้นที่สร้างโอกาสสำหรับ Startups ได้นำเสนอผลงานกับหน่วยงาน สถาบัน ภาครัฐ และบริษัทเอกชนชั้นนำจากไทยและต่างประเทศมากกว่า 120 ราย 

• Conference Hall 300 ที่นั่ง จัดเต็มกับการการสัมมนา บรรยาย และโชว์มากมายตลอด 4 วัน เต็มอิ่มกับข้อมูลแบบเจาะลึกกับวิทยากร นักวิชาการ และผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยจากแบรนด์ชั้นนำ

• 15 Rooms of Tech Experience นำเสนอ “ปัญหา” ของชาว 01 ที่ยังไม่เท่าทันเทคโนโลยี พบกับทางปรับแก้ไขของชาว 10 ภายใน “The 15 Rooms” ที่จะนำเสนอโซลูชั่นบน “ปัญหาจริง” ของชาวเอเชีย อาทิ ไขปัญหา TESLA SUIT เสื้อราคาเหยียบล้านที่ว่ากันว่าสวมแล้วสะท้อนผ่านจอได้จริงหรือ? ตะลึงกับ “ศาลพระภูมิไฮเทค” กระตุ้นต่อมบุญบาปด้วย AI สุดแหวกแนวในประสบการณ์ที่ใช้ “จินตนาการ” ปรุงจนสนุก หรือสนุกกับวิธีแก้สุดเฮี้ยนใน “ห้องคนกลัวผี” แบบมีเทพ IoT คุ้มครอง และสนุกกับอีกหลายห้องที่ให้ได้วาร์ปกันที่งานแบบสุดมันส์

•  Future Food Court ตะลุยชมและชิม “Future Food Court” ที่สะอาด อร่อย ทันใจ และล้ำสมัยโดยใช้การปรุงด้วย “แขนกลควบคุมและแขนหุ่นยนต์” เป็นครั้งแรก! อาทิ “เย็นตาโฟมิชลิน นายอ้วน” อีกทั้งเครื่องดื่มเมนูพิเศษจาก “Sappè Future Bar” และ Food Truck ไอติมแบบ Robotics

• “Hands-Free Social” สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีแบบสนุกทุกตารางเมตร ถูกใจชาว GEN-Z กับการร่วม เล่น แชะ แชร์…กับโซลูชั่นการถ่ายรูปแบบใหม่ในงานอีเวนต์ที่ผสาน Photo Booth กับประสบการณ์ Exhibition เสมือน Interactive-Museum ยุคใหม่ที่สร้าง Word-of-mouth เป็นประสบการณ์บอกต่อที่เข้าถึงได้แบบคมชัดและสะดวกสบาย พร้อมกิจกรรมเล่นเกมเก็บ Token ร่วมสนุกชิงของรางวัลมากมาย

• Games and Special Gifts ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ามากกว่า 500,000 บาทจากแบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยี อาทิ M3 online, Ebo air, Obsbot Me, MiNo+, Barisieur และอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงร่วมสนุกด้วยการลงทะเบียนเข้างานได้ตลอด 4 วันเต็ม

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทาง https://0110.wallet.linxlab.io/signup หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้บนเว็บไซต์ https://0110techland.co/home หรือสอบถามได้ทาง Facebook Official Page: https://www.facebook.com/OIIOTechland Telegram: https://t.me/OllOtechland Line: @ceemeagin และEmail: 0110@sociallab.co.th