ไม่ธรรมดา!! เผยยอดจอง New GPX DEMON GR200Rเฉพาะช่วงเปิดตัว 20 วัน ทะลุ 2,100 คัน!


หมดเขตไปแล้ว กับข้อเสนอพิเศษช่วงเปิดตัว ของ New GPX DEMON GR200R รถสปอร์ตฟูลแฟริ่ง ล้อ 17 นิ้วคันแรกจาก GPX ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแสแรงดีไม่มีตกตั้งแต่เปิดตัว ด้วยยอดจองที่พุ่งสูงเกินความคาดหมาย และหลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา ก็ได้มีการเปิดให้สามารถจองรถได้ทันที ผ่านช่องทางออนไลน์ www.gpxthailand.com พร้อมกับข้อเสนอราคาพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวที่ 76,500 บาท ซึ่งราคาโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวนี้มีระยะเวลาเพียงแค่ 20 วัน
(25 มิ.ย.-15 ก.ค. 63) เท่านั้น แต่สามารถคว้าตัวเลขยอดจับจองทางออนไลน์ไปได้ถึง 2,100 คัน! เลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

และถึงแม้ว่าราคาพิเศษช่วงเปิดตัวนี้จะหมดเขตไปแล้ว แต่ราคาแนะนำขายของเจ้า New GPX DEMON GR200R เพียง 79,800 บาทเท่านั้น ก็ยังถือว่าเป็นราคาค่าตัวที่คุ้มค่าสุดๆ เมื่อเทียบกับฟังก์ชั่นจัดเต็มที่อัดแน่นมาให้เต็มคัน แถมหน้าตายังโดดเด่น ดุดัน รับรองว่าขี่ไปที่ไหนก็เด่นแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจเจ้า New GPX DEMON GR200R ก็สามารถชมตัวจริงได้ที่ศูนย์ตัวแทนจำหน่าย GPX กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ หรือ สามารถดูข้อมูลรถเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.gpxthailand.com/GPX-demon-GR200R

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *