
กรุงเทพฯ – THE LEMON SHOT ผู้นำด้านการขับเคลื่อนคอนเทนต์ด้วยพลังของครีเอเตอร์ (Creator-Led) และความเข้าใจผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง (Consumer-Centric) เดินหน้าพัฒนาโซลูชันทางการตลาดที่เชื่อมต่อแบรนด์และผู้คนอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้แนวคิด “Growing Creators. Elevating Brands.”

นายณภัทร ศิลาพันธ์ Managing Director บริษัท THE LEMON SHOT ผู้นำด้านการขับเคลื่อนคอนเทนต์ด้วยพลังของครีเอเตอร์ เปิดเผยว่า ล่าสุด THE LEMON SHOT ได้จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “THE LEMON SHOT – Creator Meet-up ครั้งที่ 1” รวมตัวครีเอเตอร์และอินฟลูเอนเซอร์แถวหน้ากว่า 40 ช่อง อาทิ Bankii, Michelllatt, Papaparty_feelgood เพื่อกระชับความสัมพันธ์ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และอัปเดตเทรนด์-เทคนิคใหม่ ๆ ในวงการคอนเทนต์ เป้าหมายของกิจกรรมนี้คือ การขับเคลื่อนครีเอเตอร์คอมมูนิตี้ให้เติบโต และสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ตอบโจทย์ทั้งแบรนด์และผู้บริโภค

นอกจากการเสริมสร้างคอมมูนิตี้ THE LEMON SHOT ยังเดินหน้าพัฒนา Ecosystem ที่เชื่อมโยงแบรนด์ ครีเอเตอร์ และผู้บริโภคเข้าด้วยกัน ผ่านการทำงานที่ขับเคลื่อนด้วย Insight และ Full-Funnel Optimization เพื่อช่วยให้แบรนด์สามารถสร้างแคมเปญที่ทรงพลัง และให้ครีเอเตอร์เติบโตไปอีกขั้น

เสริมศักยภาพครีเอเตอร์ ต่อยอดการเติบโตสู่อนาคต THE LEMON SHOT ให้ความสำคัญกับการสนับสนุนและพัฒนาครีเอเตอร์ ผ่านการเสริมศักยภาพในการสร้างรายได้ การเปิดโอกาสสู่เครือข่ายในอุตสาหกรรมบันเทิง และการปลดล็อกศักยภาพเชิงธุรกิจให้ครีเอเตอร์สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคง หนึ่งในกลยุทธ์สำคัญที่สะท้อนพันธกิจนี้คือ THE LEMON SHOT Academy โปรเจกต์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อ grooming, mentoring และ networking โดยมุ่งพัฒนาทักษะ เปิดโอกาสทางธุรกิจ และต่อยอดการเติบโตของครีเอเตอร์ในอนาคต
ก้าวสู่ปี 2025 ด้วยความสำเร็จที่แข็งแกร่ง ตลอดปี 2024 ที่ผ่านมา THE LEMON SHOT ได้ร่วมงานกับแบรนด์มากกว่า 700 แคมเปญ ผลิตคอนเทนต์มากกว่า 3,000 ชิ้น และมียอดรับชมเนื้อหารวมทะลุ 1 พันล้านครั้ง สะท้อนถึงศักยภาพในการเป็น Creator-Led Creative Solution Partner ในการขับเคลื่อนคอนเทนต์ และสร้างการเติบโตให้กับทั้งแบรนด์และครีเอเตอร์ในยุคดิจิทัล

📢 ติดตามอัปเดตข่าวสารและโอกาสใหม่ ๆ จาก THE LEMON SHOT ได้ที่
🔹 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/thelemonshot
🔹 Facebook: https://www.facebook.com/TheLemonShotOfficial/
🔹 TikTok: https://www.tiktok.com/@thelemonshotofficial
🔹 Instagram: https://www.instagram.com/thelemonshot_official/


More Stories
i-Motor เปิดตัว BREEZE ปักธงผู้นำ EV สองล้อที่เข้าใจผู้ใช้ไทยมากที่สุด
จีไอเอส สานต่อความสำเร็จ ‘NOSTRA LOGISTICS’ ขับเคลื่อนกลยุทธ์ ‘ลดต้นทุน’ แก้เกม ขนส่งไทยด้วย ‘TMS แพลตฟอร์ม’ พา พันธมิตร ก้าวข้ามยุค Data-Driven Logistics ด้วยกัน
กระทรวงพาณิชย์ ผนึก เซเว่นฯ เปิดช่องทางจำหน่าย! สร้างโอกาสเกษตรกรไทย ดันผลผลิตทางการเกษตร ‘200 ล้านชิ้น’ สู่ผู้บริโภคทั่วประเทศ