ซันซุ ปล่อยความอร่อยไม่ซ้ำ หลังทำเยลลี่บุก 0 แคล เจ้าแรกของประเทศไทย ถูกใจคนรุ่นใหม่ จนเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ล่าสุดพร้อมเดินหน้าส่งความสุขอย่างต่อเนื่องด้วย Product ใหม่ “หมึกกรุบ” เส้นบุกปรุงรสรูปปลาหมึก ของกินเล่น ที่จะเติมรสชาติให้ทุกมื้ออร่อยมากยิ่งขึ้น การันตีคุณภาพด้วยความสำเร็จจากการเป็นผู้นำเทรนด์ตลาดของกินเล่น จาก 2 อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ซารต์ – ปัทมพร ปรีชาวุฒิเดช และกานต์ – อรรถกร รัตนารมย์ ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ซันซุโซลูชั่น จำกัด


โดยล่าสุดจัดงานอีเวนต์เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง ที่อาคารซีพีทาวเวอร์ สีลม ได้รับความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และ 7-Eleven ในการสนับสนุนช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้า ในงานยังได้จัดกิจกรรมตอกย้ำความอร่อยให้กับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งร่วมเล่นเกมสนุก ๆ ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากซันซุ


“หมึกกรุบ” เส้นบุกปรุงรสรูปปลาหมึก เปิดตัว 2 รสชาติ ได้แก่ รสหม่าล่า สูตรดั้งเดิม และรสหม่าล่า สูตรเผ็ดไฟลุก เป็นรสชาติที่คนไทยชื่นชอบ และกำลังเป็นกระแสนิยม ภายใต้คอนเซปต์สุดว้าว “หมึกกรุบ ชุบมื้ออร่อยให้ตัวคุณ” และ “ไม่ต้องรู้ว่ามายังไง แค่รู้เอาไว้ว่าอร่อยมาก !” หลังจากวางจำหน่ายเพียง 2 สัปดาห์ ก็ขึ้นแท่นเป็นสินค้าขายดี ทำยอดขายได้เกือบ 2 ล้านชิ้น กลายเป็นไวรัลดังในโซเชียลที่หลายคนอยากลิ้มลอง ตอบโจทย์สายกินได้ทุกเพศทุกวัย กินง่ายเป็น Snack หรือเป็น Topping กินคู่กับอาหาร Ready to eat เข้ากันดีกับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เพิ่มความอร่อยให้มื้ออาหารของคุณ แบบไม่รู้สึกผิดเพราะไม่มีคอเลสเตอรอล ไขมันต่ำ และให้พลังงานแค่ 4 แคลอรีกว่าๆ ต่อชิ้นเท่านั้น !


คุณปัทมพร ปรีชาวุฒิเดช (ซารต์) และคุณอรรถกร รัตนารมย์ (กานต์) กล่าวว่า “ด้วยความที่เป็นคนชอบกินเยลลี่อยู่แล้ว บวกกับกระแสของหม่าล่าที่มาแรงมาก ๆ ก็เลยทำให้เกิดไอเดีย นำมาทำเป็น Product ใหม่ คือ หมึกกรุบ เส้นบุกปรุงรสรูปปลาหมึก เราเริ่มทำด้วย 2 รสชาติที่คนไทยคุ้นเคย คือรสหม่าล่า แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ คืออร่อยแบบไม่รู้สึกผิด เพราะไม่มีคอเลสเตอรอล ไขมันต่ำ แคลอรี่น้อย และเป็นมากกว่าขนมกินเล่น ดีใจมากที่ได้รับกระแสตอบรับแบบดีเกินคาดจากลูกค้า ปีนี้เลยตั้งเป้าจะเพิ่มกำลังการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า และได้เริ่มขยายฐานลูกค้าไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่าง สปป.ลาว และกัมพูชา พร้อมทั้งวางแผนที่จะผลิตรสชาติใหม่ ๆ ในอนาคตอีกด้วย”


ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ “หมึกกรุบ” บุกปรุงรสรูปปลาหมึก ทั้ง 2 รสชาติ วางจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven / Mr.D.I.Y และ CJ More ทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ Lazada , Shopee , Laz Choice , Tiktok ,Line Myshop ด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 25 บาท (มี 6 ซอง)


More Stories
สั่นสะเทือนทั่วไทย !! น้ำมันเครื่อง PULZAR สร้างปรากฎการณ์ รีแบรนด์ปรับภาพลักษณ์ครั้งยิ่งใหญ่
BEDGEAR เดินหน้าสร้างมาตรฐานใหม่ของ “Performance Sleep” ในประเทศไทย พร้อมขยายสู่ Australia และเปิดตัว AI Sleep Fitting Experience ยกระดับอนาคตของการนอนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก
BEDGEAR กับอนาคตของ “Performance Sleep” เมื่อการนอนที่ดี ไม่ใช่แค่เรื่องของความสบาย แต่คือระบบ Recovery เพื่อ Performance ที่ดีกว่า