กรกฎาคม 17, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

I-Motor เดินหน้าบุกตลาดรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าไทย เปิดตัวรุ่น Vapor CBS ส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

29 พฤศจิกายน 2566, กรุงเทพมหานคร – I-Motor Manufacturing Co., Ltd. หรือ บริษัท ไอ-มอเตอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ภายใต้แบรนด์ I-Motor เดินหน้ารุกตลาดรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าประเทศไทย ประกาศเปิดตัวรถ I-Motor รุ่น Vapor CBS ที่งาน Thailand International Motor Expo 2023 ครั้งที่ 40 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Modern Simplicity Design” ให้ผู้ใช้รถสัมผัสประสบการณ์การขับขี่อย่างปลอดภัยและสมรรถนะสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีและประสบการณ์การผลิตชิ้นส่วนตามมาตรฐานอุตสาหกรรมรถมอเตอร์ไซค์ญี่ปุ่นมากว่า 60 ปี พร้อมตั้งเป้ายอดจองในงานกว่า 50 ล้านบาท

นายปรีชา ประเสริฐถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ บริษัท ไอ-มอเตอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันเทรนด์การใช้รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในประเทศไทยกำลังเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องเดินทางในเมืองและพื้นที่ที่มีความหนาแน่นของการคมนาคม รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจึงนับว่าเป็นทางเลือกที่ดี เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดค่าน้ำมันที่แพงขึ้นทุกวันแล้ว ยังเป็นการลดปริมาณมลพิษที่ถูกปล่อยออกมาจากการใช้งานรถยนต์เป็นจำนวนมากด้วยเช่นกัน จากแนวโน้มดังกล่าว เราจึงเปิดตัว I-Motor รุ่น Vapor CBS เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน Thailand International Motor Expo 2023 ครั้งที่ 40 เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของตลาดที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเป็นการยืนยันความมุ่งหวังของบริษัทในการสร้างรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคุณภาพสูง ที่ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนเป็นการตอกย้ำภาพผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในประเทศไทย ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เท่ทันสมัย สนุกทุกการขับขี่ โดดเด่นทุกไลฟ์สไตล์ ผ่านคอนเซปต์ “SAWASDEE (สวัสดี): The perfect EV ride for your lifestyle” ที่พร้อมจะพาทุกคน ก้าวข้ามทุกความท้าทาย เต็มที่ทุกไลฟ์สไตล์ไปกับ I-Motor” นายปรีชา กล่าว

นายคมค์ปภัส จารุวิสินวงษ์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไอ-มอเตอร์แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด กล่าวว่า “I-Motor ในฐานะผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าชั้นนำแบรนด์แรกของไทยที่ได้รับเครื่องหมาย Made in Thailand จากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เราได้ประกาศเปิดตัวและทำการตลาดในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการสนับสนุนและการตอบรับจากกลุ่มผู้ใช้งานเป็นอย่างดี เพื่อตอกย้ำความแกร่งและสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มเป้าในวงกว้างมากขึ้น เราจึงได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานมหกรรมยานยนต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี Thailand International Motor Expo 2023 ครั้งที่ 40 โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของวงการมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่ได้นำเอาเทคโนโลยีโครงสร้างตัวรถ World Class EMB Platform ซึ่งผลิตจากวัสดุ High Tensile Strength Steel มาตรฐานเดียวกับการผลิตยานยนต์ชั้นนำระดับโลกมาส่งมอบประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหนือชั้นกว่าให้กับลูกค้า ได้แก่
I-Riding Power, Lithium Ion Phosphate-LFP, Proactive Safety, Ergologix Design, LED-FFS Design, I-Motor Smart Key และ Quality System ทั้งหมดนี้เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่แตกต่างไม่เหมือนใคร” นายคมค์ปภัส กล่าว
สำหรับรถรุ่น Vapor ถูกออกแบบโดยเน้นความทันสมัย โดดเด่น และเหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์ ให้คุณ
ได้สัมผัสกับประสบการณ์ Intelligent Mobility โดย Vapor มีจำหน่ายในรุ่น Vapor Standard, Vapor CBS และ Vapor S (Limited Edition เพียง 99 คัน) โดยแต่ละรุ่นของ Standard และ CBS มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย มีสีให้เลือกถึง 6 สี ได้แก่ สีส้ม (Summer Orange), สีขาว (Nimbus White), สีดำ (Onyx Black), สีเหลือง (Party Yellow),
สีฟ้า (Aero Blue) และ สีแดง (Corsa Red)

โดยรุ่นไฮไลต์ที่เปิดตัวในงานอย่าง Vapor CBS มาพร้อมสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือกว่าในระดับเดียวกัน ด้วยล้อแม็กซ์หน้าลายพิเศษ 14 นิ้วและหลังขนาด 12 นิ้ว ดิสเบรค CBS หน้า-หลัง ขนาด 220 มม. ควบคุมการขับขี่ได้อย่างคล่องแคล่ว ตอบโจทย์ทุกการเดินทางทั้งในเมืองและเดินทางไกล ผสานกับมาตรฐานความปลอดภัยกับระบบเบรค CBS (Combined Braking System) ที่จะช่วยกระจายแรงเบรคหน้า-หลัง เพื่อการหยุดรถในทุกสภาพถนนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ขับขี่อย่างปลอดภัย มีสไตล์ ไม่ว่าจะขับขี่คนเดียวหรือมีผู้ร่วมเดินทาง

ผู้ที่สนใจสามารถดูของจริงได้ในงาน Thailand International Motor Expo 2023 ครั้งที่ 40 ณ บูธ I-Motor โซน G12-1 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566 ที่มาพร้อมกับโปรโมชันแบบจัดเต็มเอาใจคนรักรถไฟฟ้าและสำหรับลูกค้าที่จองในงานนี้เท่านั้น รับข้อเสนอพิเศษมากมาย โดยรุ่น Vapor CBS มาพร้อมกับ 2 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น 8Amp. ราคา 85,500 บาท* จากปกติราคา 103,500 บาท และ รุ่น 15Amp. ราคา 90,500 บาท* จากปกติราคา 108,500 บาท, Vapor Standard มาพร้อมกับรุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น 8Amp. ราคา 83,500 บาท* จากปกติราคา 101,500 บาท และ 15Amp. ระบบ Fast Charge ราคา 88,500 บาท* จากปกติราคา 106,500 บาท, Vapor S รุ่น Limited Edition เพียง 99 คัน เท่านั้น คุ้มค่าในราคา 104,950 บาท* จากราคาปกติ 125,000 บาท พร้อมการรับประกันทุกรุ่นนานสูงสุด 3 ปี หรือ 50,000 กม.

โปรโมชันพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น จองรถทุกคันในงานรับสิทธิพิเศษ รับของกำนัลสูงสุดมูลค่ากว่า 10,000 บาท พร้อมฟรี พรบ., จดทะเบียน, กล่องเก็บของท้ายรถ SHAD29 ความจุ 29 ลิตร, แร็คท้ายรถตรงรุ่น ของแท้ I-Motor, หมวกกันน๊อค I-Motor, เสื้อ Vapor Collection “The Perfect Colors” มูลค่า 490 บาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษทางการเงิน ดาวน์ 0% หรือ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,191 บาท (ดอกเบี้ย 1.09%, 36 งวด)* ตามเงื่อนไขของบริษัทสินเชื่อ, ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน บัตรเครดิตกสิกรไทย และผ่อน 0% นานสูงสุด 4 เดือน บัตรเครดิตกรุงศรี

ติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ จาก I-Motor หรือสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก
I-Motor Thailand: www.facebook.com/imotorthailandbkk และเว็บไซต์ www.imotorthailand.com หรือ Line: @imotor