มิถุนายน 13, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

เนสเพรสโซเปิดตัวเครื่องชงกาแฟ VERTUO LATTISSIMA นวัตกรรมใหม่สำหรับคอกาแฟนม

​Nespresso (เนสเพรสโซ) ผู้นำด้านกาแฟแคปซูลและเครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูลระดับพรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เปิดตัวเครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ล่าสุด ‘NESPRESSO VERTUO LATTISSIMA’ (เนสเพรสโซ เวอร์ทูโอ ลาทิสซิม่า) ที่จะมอบประสบการณ์สุดล้ำค่ารูปแบบใหม่ให้กับคนรักการดื่มกาแฟนม เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่พัฒนาขึ้นจากเครื่องชงกาแฟรุ่น VERTUO Next ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2022 เพื่อตอบโจทย์คอกาแฟให้ได้สัมผัสประสบการณ์กาแฟระดับพรีเมี่ยมจากนวัตกรรมการสกัดกาแฟรูปแบบใหม่ ที่นอกจากจุดเด่นของการชงกาแฟดำได้หลากหลายคัพไซส์แล้ว เครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่นี้พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟที่หลากหลายมากขึ้นด้วยฟังก์ชั่นเมนูนม ทำให้คุณครีเอตเมนูกาแฟนมได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น คาปูชิโน่, ลาเต้มัคคิอาโต้ และฟองนมร้อน โดยในส่วนของโถใส่นมยังถูกออกแบบมาเพื่อให้ถอดล้างได้ง่าย ทำให้การรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มนั้นรวดเร็วและสะดวกสบายที่สุด

​VERTUO LATTISSIMA คือนวัตกรรมใหม่ของเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่จะมอบช่วงเวลากาแฟคุณภาพให้กับทุกคนด้วยเทคโนโลยีใหม่ ‘Centrifusion™’ ระบบการสกัดกาแฟผ่านการหมุนมากกว่า 4,000 ครั้งต่อ 1 นาที ทำให้เกิดเป็นชั้นฟองเครมม่าอันเนียนนุ่ม และยังตอบโจทย์คนที่รักการดื่มกาแฟหลากหลายไซส์ ตั้งแต่ Espresso ขนาด 40 มล., Double Espresso 80 มล., Gran Lungo 150 มล., Mug 230 มล. ไปจนถึง Carafe 535 มล. เพื่อให้เหล่านักดื่มกาแฟได้เพลิดเพลินกับกาแฟแก้วโปรดตั้งแต่เอสเพรสโซช็อตไปจนถึงอเมริกาโน่แก้วใหญ่ได้ตามความชอบ

​ความพิเศษของแคปซูลของ VERTUO คือบาร์โค้ดที่อยู่ด้านหลังของแคปซูล โดยเครื่องจะอ่านบาร์โค้ด
เพื่อเตรียมความพร้อมในการสกัดกาแฟอัตโนมัติ เช่น เวลาในการชง, อุณหภูมิน้ำและอัตราการไหล, ความเร็วในการหมุน และ ขนาดของแก้วที่ใช้ โดยทุกอย่างจะถูกเลือกมาอย่างแม่นยำราวกับมีผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟมาจัดเตรียมให้ เพียงการกดปุ่ม
เพียงปุ่มเดียวเท่านั้น (Single Button)

​VERTUO LATTISSIMA จะเป็นมากกว่าเครื่องชงกาแฟทั่วไป เพราะมาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู ที่ไม่ว่าจะวางมุมไหนของบ้านก็จะเป็นเสมือนหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่เติมเต็มมุมโปรดของบ้านได้เป็นอย่างดี สำหรับเครื่อง VERTUO ที่วางจำหน่ายมีให้เลือกสรรทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีดำ Matt Black & Glossy และสีขาว Matt White & Glossy

สำหรับวิธีการใช้งานนั้น เพียงกดปุ่มเดียวก็สามารถดื่มด่ำกับกาแฟแก้วโปรดได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ด้วยการเลือกรสชาติและคัพไซส์ของกาแฟแคปซูลที่คุณชื่นชอบ จากนั้นเติมนมในระดับที่กำหนดในช่องเก็บนมซึ่งออกแบบให้เข้ากับตัวเครื่องสำหรับเมนูกาแฟผสมนมทุกประเภท จากนั้นกดปุ่มทำกาแฟ เครื่องก็จะปล่อยนมและกาแฟลงมาในแก้วตามเมนูที่เลือกใช้

​สามารถสั่งซื้อเครื่องชงกาแฟ VERTUO LATTISSIMA ในราคา 16,500 บาท, แคปซูลกาแฟจาก VERTUO Line และแอกเซสซอรี่ต่าง ๆ ได้ที่เนสเพรสโซบูทีคทุกสาขา พร้อมด้วยช่องทางสั่งซื้อ Online ผ่าน www.nespresso.com/th/th/home และ Application : Nespresso

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Official : Nespresso รวมไปถึงช่องทางอื่น ๆ อย่าง Line Official Account : @Nespressoth และ Instagram : @Nespresso.th