มิถุนายน 18, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

ประมวลภาพความสำเร็จ “TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023” มหกรรมเทคโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – นับเป็นอีกครั้งที่ประเทศไทยได้โชว์ศักยภาพด้านเทคโนโลยีและประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม กับงานมหกรรมเทคโชว์ครั้งใหญ่ระดับเอเชีย “TEP x 0110 ASIA TECHLAND 2023” ที่จัดขึ้น ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อวันที่ 25 – 28 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซปต์ “Bring the Future Living” ยกระดับการใช้ชีวิตสู่โลกนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ นำเสนอโซลูชั่นเพื่อการอยู่อาศัยที่ดียิ่งกว่า สะดวกสบาย ปลอดภัย ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยั่งยืน ซึ่งเป็นผลงานการร่วมมือของ “โซเชียลแล็บ” (Sociallab) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ร่วมกับ “สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย” ที่มีเครือข่ายพันธมิตรด้านอสังหาริมทรัพย์มากที่สุดในไทย

โดยภายในงานได้รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากผู้ประกอบการชั้นนำทั่วโลกหรือชาว “10” ไว้ในที่เดียว ซึ่งมีชาว “01” หรือประชาชนทั่วไปสายไอทีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พร้อมใจตบเท้าเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์การสุดล้ำจากแบรนด์นวัตกรรมทั่วโลกกันอย่างคับคั่ง นอกจากนั้น การร่วมมือครั้งสำคัญของทุกภาคส่วนในปีนี้ ยังสะท้อนถึงความแข็งแกร่งของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีของประเทศไทย ที่ก้าวเข้าสู่ยุค IoE หรือ Internet of Everything แล้วอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกภาคส่วนเห็นความสำคัญอย่างมาก และนำมาใช้ในการพัฒนาผลงานที่ไร้ขีดจำกัด เชื่อมโยงข้อมูลและเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริงผ่านเทคโนโลยีมากมาย

ติดตามข่าวสารการจัดงานมหกรรมเทคดี ๆ แบบอย่างต่อเนื่องได้บนเว็บไซต์ https://0110techland.co/home หรือทาง Facebook Official Page: https://www.facebook.com/OIIOTechland Telegram: https://t.me/OllOtechland Line: @ceemeagain และ Email: 0110@sociallab.co.th