มิถุนายน 14, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

สตรอว์เบอร์รีพรีเมียม ดอยคำ สดจากเกษตรกรพื้นที่สูงเฉพาะฤดูกาลนี้ เท่านั้น

บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด คัดสรรผลสตรอว์เบอร์รีสายพันธุ์พระราชทาน 80 ผลผลิตของเกษตรกรไทยใน โครงการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำแม่งอน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ เก็บเกี่ยวผลผลิตในช่วงเวลา 08.00 – 09.00 น. ที่ความสุกระดับ 90 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นช่วงที่สตรอว์เบอร์รีอร่อยที่สุด ส่งตรงจากยอดดอยถึงร้านดอยคำ ด้วยระบบรถขนส่งควบคุมอุณหภูมิ เพื่อเก็บความสด คงความหอม ให้ได้ “สตรอว์เบอร์รีพรีเมียม ดอยคำ”

ด้วยขั้นตอนการปลูกและดูแลที่ดี ผ่านการส่งเสริมเกษตรกรเพื่อให้การปลูกและการคัดเลือกผลผลิตมีคุณภาพและมาตรฐาน โดยเฉพาะมาตรฐานปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (GAP: Good Agriculture Practice) ซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีเรื่องความปลอดภัย ให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ยิ่งขึ้น โดยสตรอว์เบอร์รีพรีเมียม ดอยคำ จะมีเครื่องหมาย GAP โดยดอยคำได้ติดฉลากชื่อของเกษตรกรผู้ปลูกไว้ที่กล่อง เป็นการสร้างความภูมิใจให้กับเกษตรกรผู้ปลูก และเพื่อการตรวจสอบย้อนกลับได้ในทุกกล่อง

สตรอว์เบอร์รีพรีเมียม ดอยคำ มีลักษณะผล สีแดงสด ผิวโปร่งแสง เมล็ดเสมอกับผล และมีเนื้อผลภายในเต็ม รสหวานฉ่ำ ผิวบางนุ่ม กลิ่นหอมโดดเด่น มีจำหน่ายทั้งหมด 3 ขนาด ดังนี้

ขนาด 16 ลูก (480 กรัม) กล่องละ 550 บาท
ขนาด 20 ลูก (450 กรัม) กล่องละ 370 บาท
ขนาด 24 ลูก (380 กรัม) กล่องละ 270 บาท

ลิ้มลองความอร่อยนี้ได้แล้ว ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดยติดตามรอบจำหน่ายสตรอว์เบอร์รีพรีเมียม ดอยคำ ได้ที่
Facebook: doikhamfp
Line: @doikham