กรกฎาคม 17, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

Bangkok Bank CycleFest มอบเงินบริจาคแก่ศิริราชมูลนิธิ

บรรยายภาพ: ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ (ขวา) กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ มิสวินนี่ เฮง (ซ้าย) รองประธาน และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอเอ็มจี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมอบเงินบริจาคจำนวน 480,000 บาท แก่ศิริราชมูลนิธิ โดยมี รศ.นพ.ปรัญญา สากิยลักษณ์ ที่ปรึกษาสำนักงานศิริราชมูลนิธิ (กลาง) เป็นผู้แทนรับมอบ โดยเงินบริจาคนี้รวบรวมจากค่าสมัครการแข่งขันประเภท Family Ride และการบริจาคของผู้เข้าแข่งขันในรายการ Bangkok Bank CycleFest 2019

 กรุงเทพฯ – งานแข่งขันจักรยานนานาชาติ Bangkok Bank CycleFest 2019 โดยการสนับสนุนของธนาคารกรุงเทพ และ ไอเอ็มจี เซอร์วิสเซส นำโดย ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ มิสวินนี่ เฮง รองประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอเอ็มจี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมนำเงินบริจาคจำนวน 480,000 บาท ซึ่งรวบรวมจากค่าสมัครการแข่งขันประเภท Family Ride และการบริจาคของผู้เข้าแข่งขัน มอบให้แก่ศิริราชมูลนิธิ โดยมี รศ.นพ.ปรัญญา สากิยลักษณ์ ที่ปรึกษาสำนักงานศิริราชมูลนิธิ เป็นผู้แทนรับมอบ โดยพิธีมอบเงินบริจาคจัดขึ้น ณ ศิริราชมูลนิธิ โรงพยาบาลศิริราช เมื่อเร็ว ๆ นี้

 ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในนามของงานแข่งขันจักรยานนานาชาติ Bangkok Bank CycleFest 2019 ผมขอขอบคุณนักปั่นทุกท่านที่ทำให้งานในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงอย่างดียิ่ง และด้วยความสนับสนุนที่ดีเยี่ยมจากทุกท่าน เงินบริจาคนี้จะถูกนำไปให้การช่วยเหลือและรักษาผู้ป่วยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ของโรงพยาบาลศิริราชต่อไป”

 งานแข่งขันจักรยานนานาชาติ Bangkok Bank CycleFest 2019 คืองานปั่นจักรยานแนวไลฟ์สไตล์ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Ride for All” ต้อนรับนักปั่นทุกเพศทุกวัยในทุกระดับความสามารถมาร่วมแข่งขันขันกัน ซึ่งในการจัดงานที่สยามคันทรีคลับ พัทยา ระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากนักปั่นทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก งานครั้งนี้ไม่เพียงจัดขึ้นเพื่อนำเสนอกิจกรรมการออกกำลังกายที่สนุกสนานและช่วยเสริมสร้างพลานามัยเท่านั้น หากยังมุ่งสร้างประโยชน์ตอบแทนสู่สังคม เนื่องจากงาน Bangkok Bank CycleFest 2019 ได้มีการระดมทุนเพื่อกิจกรรมการกุศลร่วมกับศิริราชมูลนิธิ โดยค่าสมัครทั้งหมดในการแข่งขันประเภท Family Ride ถูกรวบรวมนำไปบริจาคให้แก่โรงพยาบาลศิริราชเพื่อให้การช่วยเหลือและรักษาผู้ป่วยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ของโรงพยาบาลศิริราช นอกจากนี้ ผู้สมัครในการแข่งขันในประเภทอื่นๆ ยังได้ร่วมสมทบทุนบริจาคในขั้นตอนการสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ด้วยเช่นกัน

# # #

เกี่ยวกับ ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2487 ปัจจุบันมีสินทรัพย์รวม 3,228,092 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2562) ธนาคารกรุงเทพเป็นผู้นำในภาคการธนาคารไทยสำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ กลุ่ม SME รวมถึงกลุ่มลูกค้าบุคคล มีฐานลูกค้าราว 17 ล้านบัญชี สาขาภายในประเทศกว่า 1,100 แห่ง สำนักธุรกิจเพื่อให้บริการลูกค้าธุรกิจอีกกว่า 240 แห่ง ทั่วประเทศ และเครือข่ายสาขาในต่างประเทศ 32 แห่ง ครอบคลุม 15 เขตเศรษฐกิจทั่วโลก พร้อมมีช่องทางการให้บริการที่ครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่ม ประกอบด้วย บริการเอทีเอ็มที่มีกว่า 10,000 จุด บริการธนาคารอัตโนมัติที่มีเครื่องรับฝากเงินสดกว่า 1,200 เครื่อง บริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ต บริการธนาคารทางโทรศัพท์มือถือ และบริการธนาคารทางโทรศัพท์ ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ด้วยบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินสำหรับทุกช่วงวัยของลูกค้า

เกี่ยวกับ กลุ่มสนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ

กลุ่มสนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ บุกเบิกโดย ดร. ถาวร พรประภา เป็นสนามกอล์ฟเอกชนแห่งแรกของประเทศไทย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมการบริการระดับมาตรฐานสากล และยังเป็นที่ยอมรับของนักกอล์ฟทั่วโลกจนได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันระดับโลก HONDA LPGA THAILAND ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2007 เป็นต้นมา ปัจจุบัน บริหารงานสนามกอล์ฟ 3 แห่ง ได้แก่

1. Siam Country Club Old Course โดดเด่นด้วยบรรยากาศกลางหุบเขาและพันธุ์ไม้ใหญ่

2. Siam Country Club Plantation ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นพัทยาในมุมที่กว้างไกลจนถึงทะเล

3. Siam Country Club Waterside จุดเด่นคือมีทะเลสาบล้อมรอบเป็นพื้นที่ราบสวยงาม

เกี่ยวกับ ไอเอ็มจี

ไอเอ็มจี คือ ผู้นำระดับโลกด้านการจัดงานแข่งขันกีฬา อีเว้นท์ งานสื่อและแฟชั่น โดยดำเนินงานในมากกว่า 30 ประเทศ บริษัทยังเป็นผู้แทนและผู้จัดการของนักกีฬาและนายแบบนางแบบชื่อก้องโลก รวมถึงเป็นผู้จัดเวทีการแสดงสดและรายการความบันเทิงของแบรนด์ชื่อดังมาแล้วมากมายเป็นประจำทุกปี ถือเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตอิสระและผู้สนับสนุนสื่อกีฬารายใหญ่ที่สุดของโลก ไอเอ็มจียังมีความเชี่ยวชาญในด้านการฝึกฝนกีฬา การพัฒนาลีกการแข่งขัน และการตลาด สื่อ และการจดทะเบียนของแบรนด์ องค์กรด้านกีฬา และสถาบันของมหาวิทยาลัย โดยในปี ค.ศ. 2014 ไอเอ็มจีถูกซื้อกิจการโดยดับเบิลยูเอ็มอี บริษัทผู้นำด้านธุรกิจบันเทิงรายใหญ่ของโลก