
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ผู้จัดงานหลักร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (GIT) ผู้ร่วมจัดงาน ได้จัดกิจกรรม Networking Reception ในงานแสดงสินค้า “Bangkok Gems and Jewelry Fair” ครั้งที่ 72 ในวันที่ 9 กันยายน 2568 ณ ห้องเพลนารี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


โดยมีนักธุรกิจในอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับไทยและทั่วโลกเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง กิจกรรม Networking Reception นับว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของงานบางกอกเจมส์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างโอกาสพบปะ พูดคุยและเจรจาธุรกิจกับผู้ซื้อจากทั่วโลก อีกทั้งยังสร้างเครือข่ายทางการค้าท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ พร้อมชมเครื่องประดับระดับมาสเตอร์พีซจากผู้แสดงสินค้าที่คัดสรรมาจัดกแสดงในงานนี้โดยเฉพาะ


นอกจากนี้ยังเป็นการตอกย้ำว่างานบางกอกเจมส์เป็นศูนย์กลางในการเสริมสร้างเครือข่ายการค้าอัญมณีและเครื่องประดับที่สำคัญอีกด้วย งานบางกอกเจมส์ ครั้งที่ 72 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-13 กันยายน 2568 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์



More Stories
The 1 Exclusive ฉลอง 5 ปีแห่งความสำเร็จ เนรมิตทั่วทั้งห้างเซ็นทรัล ชิดลม จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอบแทนลูกค้าคนสำคัญตลอดสุดสัปดาห์
The 1 Exclusive ฉลองครบรอบ 5 ปี ครองที่หนึ่งในไทยด้านการดูแลลูกค้า Wealth Segment ชูสิทธิพิเศษเหนือกว่าและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ เสริมแกร่งด้วย Partnership Ecosystem ของกลุ่มเซ็นทรัลและพันธมิตร
AUX ตอกย้ำผู้นำเครื่องปรับอากาศระดับโลกเติบโตสวนกระแสตลาดไทย เสริมความแข็งแกร่งรับทิศทางปี 2026