
นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ถึงแม้ว่าในปีที่ผ่านมา จะเป็นช่วงที่ต้องดำเนินธุรกิจฝ่าฟันวิกฤตการระบาดของโควิด 19 (Covid-19) แต่ซัสโก้ ก็ยังสามารถสร้างผลกำไรสุทธิจากการดำเนินธุรกิจในปี 2563 ได้จำนวน 217.66 ล้านบาท สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพ และความพร้อมในการทำงานขององค์กร ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหาร พนักงาน ตลอดจนพันธมิตรธุรกิจต่างๆ จากผลกำไรดังกล่าว ซัสโก้ จึงประกาศ ข่าวดี โดยจะจ่ายปันผลจากการดำเนินงานปี 2563 ให้กับผู้ถือหุ้นเพิ่มอีก 9 สตางค์ต่อหุ้น กำหนดจ่ายวันที่ 13 พฤษภาคม 2564 หลังจากที่จ่ายปันผลระหว่างกาล 2 สตางค์ต่อหุ้น ไปแล้ว ”
More Stories
โครงการพัฒนาเมืองที่ค้างอยู่ ส่งเสริมชุมชนเมืองมีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น เพื่อส่งต่อเมืองที่ดีกว่าให้คนรุ่นต่อไป ด้วย 6 นวัตกรรม พัฒนาเมืองให้ ดี-งาม-ยั่งยืน ไม่ทำร้ายโลก
สถาบันวิจัยมิตซูบิชิ และ โบลลิเกอร์ เสริมสร้างความร่วมมือแก้ปัญหาความท้าทายด้านสังคมสูงอายุ และการรับมือกับภาวะโลกร้อนของสังคมไทย
Sharisma (ชาริชมา) ทุ่มทุนดึงนักแสดงดังระดับโกลบอล อีมินโฮ เป็น Brand Ambassador คนแรกของแบรนด์