กรกฎาคม 17, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

รพ.พระรามเก้า ชวนมอบ PR9 Cards เป็นของขวัญแทนทุกคำพูดและความห่วงใย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ในแคมเปญ “PR9 Gift Card for you”

โรงพยาบาลพระรามเก้า ชวนคนรักสุขภาพ มอบของขวัญแทนความห่วงใยต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ในแคมเปญ “PR9 Gift Card for you” ให้บัตรสิทธิประโยชน์ PR9 Cards ทั้ง 4 แพ็กเกจ PR9 Premium Card, PR9 Trusted Card, PR9 Kid’s Card และ W9 Wellness Premium Card ตอบแทนตัวเองหรือส่งมอบให้กับคนที่เรารัก เป็นของขวัญแทนทุกคำพูด ฝากสุขภาพให้โรงพยาบาลพระรามเก้าเป็นผู้ดูแล
นายแพทย์เสถียร ภู่ประเสริฐ กรรมการผู้อำนวยการ โรงพยาบาลพระรามเก้า เผยว่า “ในช่วงเทศกาลปีใหม่เป็นธรรมดาที่เราจะเห็นการมอบของขวัญที่เกี่ยวกับสุขภาพให้แก่กัน และในปีนี้ความคิด วิถีใหม่เข้ามากระตุ้นการดูแลสุขภาพมากขึ้น นั่นจึงทำให้ของขวัญปีใหม่เรื่องสุขภาพในยุค New Normal กลายเป็นสิ่งที่สื่อถึงความห่วงใยและความใส่ใจจากผู้มอบได้ดีที่สุด เช่นเดียวกับแคมเปญของขวัญปีใหม่จากโรงพยาบาลพระรามเก้า “PR9 Gift Card for you” ชวนคนรักสุขภาพมามอบ PR9 Cards บัตรตรวจสุขภาพแนวใหม่ให้ตัวเอง หรือส่งต่อให้คนที่คุณรัก เป็นของขวัญแทนทุกคำพูด ฝากสุขภาพให้โรงพยาบาลพระรามเก้าดูแลคุณ”
โดย PR9 Cards ถือเป็นบริการตรวจสุขภาพที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพของคนในยุค New Normal ได้เป็นอย่างดี โดยผู้ถือบัตรจะได้รับโปรแกรมตรวจสุขภาพที่ให้มากกว่าโปรแกรมทั่วไป พร้อมสิทธิประโยชน์สุด Exclusive อาทิ ส่วนลดค่าห้องพักสูงสุด 40%, ส่วนลดค่ายา (ยกเว้นรายการยาพิเศษ) สูงสุด 15%, ส่วนลดค่า Lab (ยกเว้นรายการ Lab พิเศษ) สูงสุด 15%, ส่วนลดค่าเอกซเรย์ (ยกเว้นรายการเอกซเรย์พิเศษ) สูงสุด 15% และของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย

“PR9 Premium Card” เน้นการตรวจด้านสุขภาพแบบเจาะลึก อาทิ ตรวจค่าน้ำตาลสะสมในเลือด Hemoglobin A1C, ตรวจหาสารบ่งชี้มะเร็งลำไส้ CEA, ตรวจหาสารบ่งชี้มะเร็งตับ AFP, ตรวจหาการทำงานของต่อมไทรอยด์ TSH, ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจElectrocardiogram, ตรวจอัลตร้าซาวด์ช่องท้องส่วนบนและส่วนล่าง Ultrasound Whole Abdomen พร้อมมอบโปรแกรมตรวจ สุดพิเศษที่มีที่เดียว คือ การตรวจรักษาด้วยความเย็น -110 องศา (Ice Lab), บริการตรวจสุขภาพตาและบริการทำความสะอาดเปลือกตา (Eyelid Spa) ครอบคลุมในราคาสมาชิกที่ 13,500 บาท แต่ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ในมูลค่า 27,350 บาท

“PR9 Trusted Card” เน้นการตรวจสุขภาพเชิงป้องกัน อาทิ ตรวจหาความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด CBC, ตรวจหาระดับน้ำตาลในเลือด Fasting Blood Sugar, ตรวจระดับไขมันในเลือด Total Cholesterol, ตรวจระดับไขมันดี HDL, ตรวจระดับไขมันชนิดไม่ดี LDL, ตรวจระดับไขมันในเลือด Triglyceride, ตรวจการทำงานของไต BUN, ตรวจการทำงานของไต Creatinine, ตรวจการทำงานของตับ SGOT, ตรวจการทำงานของตับ SGPT, ตรวจระดับกรดยูริค (โรคเก๊าท์) Uric Acid, ตรวจปัสสาวะ Urine Examination, ตรวจเอกซเรย์ปอดและหัวใจ Chest X-ray เป็นต้น พร้อมมอบโปรแกรมตรวจสุดพิเศษที่มีที่เดียว คือ การตรวจรักษาด้วยความเย็น -110 องศา (Ice Lab), บริการตรวจสุขภาพตาและบริการทำความสะอาดเปลือกตา (Eyelid Spa) ครอบคลุมในราคาสมาชิกที่ 4,500 บาท แต่ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ในมูลค่า 13,850 บาท
“PR9 Kid’s Card” เน้นการดูแลสุขภาพเด็กควบคู่กับพัฒนาการทางร่างกาย โดยเด็กๆ จะได้รับบริการตรวจสุขภาพตา ตรวจสุขภาพฟัน และความสมบูรณ์ของร่างกายแบบครบวงจร ครอบคลุมในราคาสมาชิกที่ 4,500 บาท แต่ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ในมูลค่า 5,500 บาท

และอีกหนึ่งแพ็กเกจพิเศษจาก “W9 Wellness Premium Card” เน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม รวมถึงการปรับสมดุลสุขภาพแบบเฉพาะบุคคล หาต้นตอของปัญหาสุขภาพ ครอบคลุมทั้งการตรวจระดับสมดุลฮอร์โมน, ระดับวิตามินและแร่ธาตุจำเป็น และระดับการอักเสบสะสมในระบบต่างๆ รวม 15 รายการ ทั้งยังให้สิทธิพิเศษอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Personalized Vitamin ระยะเวลา 1 เดือน (ตามผลการตรวจสุขภาพเฉพาะบุคคล), Vitamin IV Drip 1 ครั้ง (เลือกได้ 1 สูตร), ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ (ระยะเวลา 30 นาที) 2 ครั้ง , ครอบคลุมในราคาสมาชิกที่ 20,000 บาท แต่ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ในมูลค่ากว่า 30,000 บาท
เลือกของขวัญเพื่อการดูแลสุขภาพ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ให้ทุกคนที่คุณรักกับ “PR9 Gift Card for you” แคมเปญแทนความห่วงใย ฝากสุขภาพให้โรงพยาบาลพระรามเก้าดูแล ทั้งแพ็กเกจ PR9 Premium Card, PR9 Trusted Card, PR9 Kid’s Card และ W9 Wellness Premium Card ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1270 / Website: www.praram9.com / Line: https://lin.ee/vR9xrQs หรือ @praram9hospital