กรกฎาคม 17, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ ทุ่มงบส่งเสริมกีฬา เดินหน้าสนับสนุนสโมสรฟุตบอลพีที ประจวบ เอฟซี สู้ศึกไทยลีกฤดูกาล 2020

นายประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เปิดเผยว่า นโยบายการส่งเสริมด้านกีฬาของบริษัทมีมาอย่างต่อเนื่อง โดยในปีที่ผ่านมาบริษัทก็ได้เข้าไปสนับสนุนกิจกรรมการส่งเสริมกีฬาหลายอย่าง อาทิ กีฬาฟุตบอล วอลเลย์บอล และสปอร์ตมอเตอร์ ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอกย้ำความเป็นผู้นำในสายธุรกิจ และในปีนี้ก็ยังคงมีนโยบายที่จะสนับสนุนกิจกรรมด้านกีฬาในหลายๆ ชนิดอย่างต่อเนื่อง


 นายประพัฒน์ กล่าวว่า สำหรับแผนงานการสนับสนุนส่งเสริมด้านกีฬาของบริษัทในปีนี้ ตั้งงบประมาณไว้หลายล้านบาท โดยจะเน้นไปที่กีฬาฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมตลอดกาลและมีผู้ชมมากที่สุดในประเทศไทย อย่างการแข่งขันไทยลีก และในปีนี้บริษัทก็ได้เข้าไปร่วมสนับสนุนทีมฟุตบอลสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี หรือ “ต่อพิฆาต” สำหรับการแข่งขันไทยลีกฤดูกาล 2020 ที่เพิ่งจะเปิดตัวทีมไปเมื่อไม่นานมานี้ รวมถึงการสนับสนุนกีฬาความเร็วอย่างสปอร์ตมอเตอร์ ทั้งรถยนต์ และ จักรยานยนต์ ที่จะเข้มข้นและดุเดือดแน่นอนในฤดูกาลนี้

 นายประพัฒน์ ให้เหตุผลว่า การเลือกสนับสนุนทีมสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี นั้นมองว่าเป็นทีมที่มีศักยภาพ และเป็นทีมที่ก่อตั้งมากว่า 10 ปี เป็นทีมที่มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง แม้จะเป็นทีมไม่ใหญ่มากแต่เชื่อว่าคณะทำงานและนักกีฬามีความมุ่งมั่นตั้งใจในการแข่งขันและทำผลงานอย่างเต็มที่ ซึ่งประธานสโมสรฯ ได้ตั้งเป้าหมายในปีนี้ว่าขอมีลุ้น และมีโอกาสในการไปลุยถ้วยเอเชียในปีหน้า รวมถึงการคว้าแชมป์บอลถ้วยอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีความเชื่อมั่นว่าผลงานของทีมจะดีขึ้นกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา เพราะมีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นที่มีคุณภาพที่สามารถช่วยทีมได้ แม้ว่าปีนี้อาจจะเจองานยากกว่าเดิม แต่คาดว่าทุกทีมถ้าจะเอาชนะทีมของเราก็ไม่ง่ายอย่างแน่นอน