มิถุนายน 14, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

ThaiGP จัดหนัก 3 กิจกรรมแฟนเซอร์วิส! กับนักบิดตัวท็อปของโลกจัดเสิร์ฟความฟินทั่วสนาม

ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันในการแข่งขันศึกสองล้อที่ใหญ่ที่สุดของโลกอย่างโมโตจีพี ที่แฟนได้ฟินอย่างถ้วนหน้า โดยในสนามประเทศไทย รายการ โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023 ระหว่าง 27- 29 ตุลาคม 2566 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เรียกว่าสุดคึกคักไม่แพ้ทั่วโลก

กิจกรรมสุดแน่นในวันเรซเดย์ เริ่มจาก MotoGP Pit Lane Walk เปิดให้แฟนเข้าเยี่ยมชมพิตนักแข่งที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิด พบกับอัมเบลล่าเกิร์ลสาวสวย ต่อด้วย Hero Walk พบกับนักบิดตัวท็อปของโลกในรุ่น MotoGP ไม่ว่าจะเป็น มาร์ค มาร์เกซ แชมป์โลก 8 สมัยจาก ฮอนด้า,ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร ยอดนักบิดยามาฮ่า, ฟรานเชสโก้ บันยาญ่า แชมป์โลกคนปัจจุบัน จากดูคาติ , “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดขวัญใจชาวไทย ฯลฯ

ปิดท้ายด้วยการเสิร์ฟความฟินให้แฟนทั่วทุกสแตนด์เชียร์ ด้วยการนำสุดยอดนักบิดชื่อก้องโลก ขึ้นรถที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วย ‘ผ้าขาวม้า’ อัตลักษณ์ท้องถิ่นไทย สู่เทศกาลมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก ถ่ายทอดสดสู่สายตาแฟนโตจีพีทั่วโลกกว่า 800 ล้านคน โดยใช้รถที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า หรือ EV 100% ทักทายแฟนรอบสนาม พร้อมมอบของที่ระลึกสุดพิเศษ ก่อนจะเข้าสู่การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศที่ดวลกันอย่างดุเดือด