ถ้าพูดถึงเดอะเลเจนด์ออฟซานริโอ ต้องยกให้ ห้างเซ็นทรัล เท่านั้น! เพราะถือเป็นห้างแรกของไทยและรายใหญ่ที่สุดที่นำซานริโอเข้ามาครองใจคนไทยกว่า 40 ปี แถมยังครองใจบอสสาวคนเก่งอย่าง ธาพิดา นรพัลลภ ที่เป็นซานริโอเลิฟเวอร์และเป็นคอลเลกเตอร์สะสมแรร์ไอเทมของซานริโอแบบยืนหนึ่ง…ล่าสุดจับมือ รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล เตรียมจัดงานสุดคิ้วต์แห่งปี “Central Sanrio Characters Fair 2023” (เซ็นทรัล ซานริโอ คาแรกเตอร์ส แฟร์ 2023) เอาใจเหล่าซานริโอเลิฟเวอร์ด้วยการรวบรวมไอเทมสุดน่ารักของหลากหลายคาแรกเตอร์ซานริโอที่อยู่ในใจคนไทยตลอดกาลมาให้ช้อปกันแบบครบจบในที่เดียว พร้อมโปรโมชันและกิจกรรมสุดน่ารักภายในงาน โดยงานแฟร์จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 ต.ค. – 18 ต.ค. 66 ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าวแต่ถ้าใครช้อปไม่ทันหรือ ช้อปไม่มันส์พอโปรโมชันจะมีแบบต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 5 ต.ค. – 5 พ.ย. 66 ที่แผนกซานริโอ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา…คนรักซานริโอเตรียมเช็กอินช้อปกันได้เลย!
เซ็นทรัลเตรียมจัดงานสุดคิ้วต์แห่งปี “Central Sanrio Characters Fair 2023” เอาใจเหล่าซานริโอเลิฟเวอร์

More Stories
aT นำทัพปิดดีล 8 ธุรกิจแฟรนไชส์จากเกาหลี เจาะตลาดไทยสำเร็จ ในงาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2025 (TFBO) ครั้งที่ 21 ณ ไบเทค บางนา
“ฟู้ดแลนด์” จับมือ “นวธันเวิร์ดฟรุ๊ต” เกาะติดกระแสแอปเปิลฮิต ‘คอสมิค คริปส์’ จากวอชิงตัน ส่งเสิร์ฟใกล้บ้านและที่ทำงานคุณ 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่มีวันหยุด
Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025 ยกระดับเวทีความงามภูมิภาคสู่ระดับโลก เปิดพื้นที่ 25,000 ตร.ม. รวม 650 ผู้แสดงสินค้า รวมแบรนด์ดังจากเอเชีย-ยุโรปเสริมพลัง