มิถุนายน 21, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

ใครว่าเรื่องเศร้าเคล้าน้ำตาจะเปลี่ยนเป็นเสียงฮาไม่ได้? ความสำเร็จของรายการหนีน้องมาร้องไห้

WHN Channel ช่องน้องใหม่ที่สร้างสรรโดยเจ้าพ่อ content รุ่นเก๋า อย่าง คุณวิลลี่ แมคอินทอช และ คุณหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงต้นปี ทำลายความตึงเครียดในสังคม ด้วยมหากาพย์ของความสนุกสนานและสีสันที่จะพาผู้ชมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยรายการบันเทิงที่เต็มไปด้วยคุณภาพจากเสียงของผู้ชม ทำให้ตอนนี้มียอดคนดูมากกว่า 10 ล้านวิว ในเวลาเพียง 5 เดือน

โดยเฉพาะรายการหนีน้องมาร้องไห้ ซึ่งเป็นรายการรูปแบบใหม่ที่สัมภาษณ์แขกรับเชิญถึงเรื่องความรักในอดีตที่ผิดหวัง อกหัก โดนทิ้งต่างๆ ซีนอารมณ์เหมือนจะมา แต่แล้วก็ถูก 2 พิธีการคู่กวนอารมณ์อย่างคุณหอย เกียรติศักดิ์ และคุณป๋อง กพล ชงไปมาจนกลายเป็นเรียกเสียงฮาได้ซะงั้น ซึ่งส่วนผสมที่ถูกรวมกันได้อย่างลงตัว ทำให้ออกมาเป็นรายการบันเทิงที่ให้ทั้งความรู้จากเกร็ดประสบการณ์ และดูง่ายเบาอารมณ์ได้เป็นอย่างดี อีกกทั้งบรรยากาศของสตูดิโอ ฉากหลังถูกตกแต่งราวกับเป็นบาร์เหล้า ที่เป็นจุดนัดพบส่วนใหญ่ของผู้ที่ต้องการระบายความในใจ แค่เปิดฉากมาช่วงต้นรายการ ก็เสมือนโดนดึงเข้าไปในอารมณ์พร้อมรับฟังดราม่าจากเพื่อนที่เพิ่งอกหักหลังเลิกงานเรียบร้อยแล้ว

​สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ของ WHN ถือเป็นอีกหนึ่งสัญญาณสำคัญของคนในวงการบันเทิงที่คร่ำหวอดบนจอทีวี ที่ปรับตัวเข้ากับคลื่นความเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคในยุคที่ creator หน้าใหม่ๆ สามารถกวาดยอดวิวหลักล้านได้แม้ไม่มีชื่อเสียงในวงารมาก่อน แต่เห็นได้ชัดแล้วว่าประสบการณ์ของคุณวิลลี่และคุณหอย ที่มีความคิดสร้างสรรค์และบวกด้วยประสบการณ์ เมื่อได้กระโดดเข้ามาบนโลกออนไลน์ ก็สามารถเข้าถึงและมัดใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี ด้วยความหวังที่จะสร้างรอยยิ้มที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้ชมในทุกๆวัน จึงเป็นอีกหนึ่งช่องบนโลกออนไลน์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคต สำหรับใครที่สนใจสามารถติดตามและเข้าไป subscribe ความสนุกเรียกเสียงฮาทั้งพิธีกรและแขกรับเชิญได้ที่ https://www.youtube.com/@whnchannel