กรกฎาคม 24, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

Sharisma (ชาริชมา) ทุ่มทุนดึงนักแสดงดังระดับโกลบอล อีมินโฮ เป็น Brand Ambassador คนแรกของแบรนด์

Sharisma (ชาริชมา) ทุ่มทุนดึงนักแสดงดังระดับโกลบอล อีมินโฮ เป็น Brand Ambassador คนแรกของแบรนด์ หวังให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักทั่วโลก เพื่อเป็นการส่งต่อสุขภาพดีไม่มีสิ้นสุด

หลังจากแบรนด์ Sharisma (ชาริชมา) ประกาศเปิดตัวแคมเปญ #นับหนึ่งผิวดีเริ่มที่ภายใน เพื่อผลักดันกลุ่มผู้บริโภคหันมารักสุขภาพของตัวเองและคนที่คุณรักกันมากขึ้น พร้อมกับเปิดตัว “อีมินโฮ” พระเอกเกาหลีใต้มานั่งแท่นเป็น  Brand Ambassador คนแรกอย่างสวยงาม ทำเอาตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสั่นสะเทือนไปพร้อมๆ กับกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับที่เห็นภาพเปิดตัว Brand Ambassador ของพระเอกหนุ่มสุดฮอต “อีมินโฮ” ที่ปล่อยใน Official Social Media ของ ชาริชมา

แบรนด์ SHARISMA (ชาริชมา) เริ่มขึ้นในปี 2021 โดย คุณขวัญ – ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ และคุณนัท-อภิชาติ ลีนุตพงษ์ เป็นผู้ก่อตั้ง โดยตั้งปณิธานอย่างแรงกล้า“ต้องดีที่สุดเท่านั้น” เพราะว่าเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญของชีวิตมนุษย์ทุกคน จึงพิถีพิถันทุกขั้นตอน เลือกเฟ้นเฉพาะสารสกัดที่ดีที่สุดจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงจากทุกมุมโลก และต้องมีงานวิจัยรองรับปลอดภัยจากธรรมชาติ โดยมุ่งมั่นให้คนไทยสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ World Class Quality ในราคาที่เข้าถึงได้ รวมถึงการดึงเอาหนุ่ม อีมินโฮ ที่มีรอยยิ้ม เสน่ห์ ที่เป็นมิตร พร้อมกับความเอาใส่ใจดูแลรูปร่างและสุขภาพตลอดเวลาของพระเอก อีมินโฮ จึงทำให้เหมาะสมกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ SHARISMA (ชาริชมา)

#OnetoHealthySkin

#นับหนึ่งผิวดีเริ่มที่ภายใน

#SharismaWithLeeMinHo

You may have missed