มิถุนายน 14, 2024

www.thainewsbiz.com

ครบธุรกิจ บันเทิง ท่องเที่ยว แลไลฟ์สไตล์

เวทีนางงามรักษ์โลกLandscapes ผงาดปี2023 แถลงข่าวเตรียมจัดประกวด พร้อมขายลิขสิทธิ์จังหวัด ให้สาวงามและผู้ถือสิทธิ์จับจอง สร้างจิตสำนึก ชูสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืน

ธงดนัย แตงอวบ National Director ผู้บริหาร และเจ้าของโครงการเวที Landscapes Thailand พร้อมด้วย
ปุณิกา เพ็ญสุวรรณ ประธานกองประกวด Miss Landscapes of the world Thailand 2023 และตำแหน่งMD ประเทศไทย รัชดาภรณ์ เกตุเทศ ผู้จัดการกองประกวด Landscapes กระแสแรง ดีต่อเนื่อง จัดงานแถลงข่าวนางงามรักษ์โลก “better together “ก้าวสู่ปีที่2 หวังแชร์ตลาด ปล่อยแคมเปญ ติดเทรนด์รักโลก รักสิ่งแวดล้อม ใช้นางงามรักษ์โลก ให้เป็นต้นแบบในการดูแลธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

กระแสเวทีประกวดของ Miss landscapes กลับมาครึกครักอีกครั้ง เพื่อพัฒนารูปแบบและการจัดงาน ให้กลุ่มFC และผู้ชมติดตาม เพื่อหวังความสนใจ และดึงดูดเรทติ้ง ชิงความปัง และเป็นอีกหนึ่งช่องทางทีลูกค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เลือกช้อป แม้กระทั้งPD และ MD ตัวแทนทีถือลิขสิทธิ์แต่ละจังหวัด ก็มีโอกาสเลือกและร่วมงานในคอนเซ็ปต์ทีใช่ และเวทีที่ชอบ เพื่อให้นางงามของตัวไปสู่ความสำเร็จสำหรับเวที”นางงามรักษ์โลก “Miss landscapes of the world Thailand 2023 ปีนี้ จัดเต็มกับแคมเปญ “Better together #2” กลุ่มนิวเจนรวมพลัง มีใจไปด้วยกันกับงานอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อปลูกจิตสำนึก ความรับผิดชอบ ให้สังคม และสิ่งแวดล้อมอยู่ยั้งยืน

สำหรับการประกวดปีนี้โดยผู้ดูแลลิขสิทธิ์ปีนี้ คุณปุณิกา เพ๊ญสุวรรณ MD.Thailand ได้รับมอบหมายสิทธิ์ จากคุณธงดนัย แตงอวบ National Director landscapes ในการจัดงานปีนี้ พร่อมจัดงานในการเก๋บตัวและรอบชิงชนะเลิศ และได้จัดทำรางวัลเงินพร้อมของรางวัลมูลค่านับแสนบาท พร้อมรางวัลพิเศษ อื่นๆอีก 10 รางวัล เช่น รางวัล Smaile Society ,Ecofriendly , inspiration และรางวัลทีเป็นแรงบันดาลใจต่างๆ

กิจกรรมเก็บตัวชุดแฟชั่นเราได้ดีไชน์เนอร์ระดับประเทศโดยพี่ป๋อง มาช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้สาวงามทั่ง77จังหวัด และร่วมกับพันธมิตรต่างๆในเรืองแฟชั่น และเรืองปรับบุคลิกภาพ กิจกรรมสันทนาการ และงานสาธารณะประโยชน์ให้กับหน่วยงานต่างๆในการทำCSRและCSV สำหรับในงานแถลงข่าว นางงามรักษ์โลก Miss landscapes of the world thailand 2023 เรายังมีแขกรับเชิญ มาร่วมพูดคุยสนทนาในบรรยากาศเป็นกันเองในบ้านสวนเขียวขจี ในย่านสาทร กับ ศรีเวียง เฮอริเทจเฮ้าส์ สาทร นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรอื่นๆอีกทีร่วมกันอนุรักษ์สร้างธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ให้งานแถลงข่าวครั้งนี้กับเวทีนี้อีกด้วย

Miss landscapes of the world thailand
ขอบคุณสถานที่: ศรีเวียงเฮอริเทจเฮ้าส์​
ถนนศรีเวียง​ สาทร/สีลม