ป๊อก มาร์กี้ นำทีมศิลปินดารา ชวนร่วมงาน “ล้านพลังคนไทย มอบโอกาสทางการศึกษาเป็นของขวัญ” กับ กสศ.

กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) เตรียมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ล้านพลังคนไทย มอบโอกาสทางการศึกษาเป็นของขวัญ” เพื่อระดมพลังการมีส่วนร่วมจากคนไทยทุกภาคส่วนในเดือนเทศกาลแห่งการให้ และเนื่องในโอกาสปีใหม่เช่นนี้ มาร่วมกันช่วยน้องๆที่มีความฝัน และมีศักยภาพอย่างเต็มเปี่ยม ให้มีอนาคตดีขึ้น และไม่หลุดออกจากระบบการศึกษาแม้แต่คนเดียวในปี 2563 นี้
โดยการรณรงค์ครั้งนี้ ได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มศิลปินดาราที่จะมาร่วมงานแถลงข่าวกันจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นคู่รักและคู่พ่อลูกคนดัง แบรนด์แอมบาสเดอร์พิเศษของโครงการ“ป๊อก ภัสสรกรณ์ มาร์กี้ ราศรี จิราธิวัฒน์ ” และ “หนึ่ง จักรวาล และน้องมินมิน” ลูกสาวคนเก่ง นอกจากนี้ยังมีมินิคอนเสิร์ตเปิดหมวก “มอบโอกาสเป็นของขวัญ” จากกลุ่มศิลปินนักร้องชื่อดังคับคั่งอย่างสาว “ลุลา กันยารัตน์” 4 หนุ่ม Season Five (ซีซันไฟฟ์) มาเรียม บีไฟว์ (B5) รุจ เดอะสตาร์
สำหรับแฟนคลับของเหล่าศิลปินดาราทั้งหลายที่สนใจ เตรียมตัวให้พร้อมมาร่วมกันส่งมอบโอกาสทางการศึกษาเป็นของขวัญให้กับเด็กๆทั่วประเทศ ได้ทั้งบุญและยังได้กระทบไหล่กับศิลปินดาราที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิดเป็นกันเอง ภายใต้อากาศที่กำลังเย็นสบายแบบนี้ ทั้งนี้ภายในงานยังมีการจัดประมูลสิ่งของดาราและขายเสื้อโปโลสุดเก๋ เพื่อส่งมอบโอกาสให้กับน้องๆอีกด้วย แล้วมาพบกันตั้งแต่ เวลา 16.00 – 19.00 น. วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 ณ ลานหน้า LIDO CONNECT

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *