แสนสิริรุกเดินหน้าสู่เป้าหมาย ผู้นำตลาดแนวราบใน 3 ปี เผยแผนแนวราบไตรมาสสุดท้าย ปี 62 เปิด 8 โครงการ มูลค่ารวม 11,000 ลบ. มั่นใจยอดขายและยอดโอนแนวราบ 15,000 ลบ. ตามเป้าหมาย ล่าสุดเปิดตัว “อณาสิริ บางใหญ่” มูลค่าโครงการ 1,900 ลบ.

แสนสิริรุกเดินหน้าสู่เป้าหมายผู้นำตลาดแนวราบใน 3 ปีเผยแผนแนวราบไตรมาสสุดท้ายปี 62 เปิด 8 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 11,000 ล้านบาท ล่าสุดเปิดตัว “อณาสิริ บางใหญ่” 423 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,900 ล้านบาท ชูครั้งแรกของการเปิดตัวแบรนด์ อณาสิริ ในทำเลกรุงเทพฯ – ปริมณฑล ภายใต้แนวคิด บ้านที่ รวมสังคมดีๆ เอาไว้ด้วยกัน ในรูปแบบมิกซ์โปรดักส์ ประกอบด้วย บ้านแฝดและบ้านเดี่ยวในโครงการเดียว หลังได้รับการตอบรับแบรนด์ที่ดีทั้งในอยุธยาและขอนแก่นมาแล้ว ปลื้มปิดการขายทันที 30 ยูนิตในวันพรีเซลล์ ความสำเร็จจากความเชื่อมั่นในแบรนด์ที่อยู่อาศัยของแสนสิริ รวมถึงจุดเด่นโครงการ ตอบโจทย์ฟังก์ชันอยู่อาศัยที่หลากหลายทั้งบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวเริ่มต้น 4 ห้องนอนและออกแบบให้ทุกพื้นที่อยู่อาศัยใช้สอยได้อย่างลงตัวในระดับราคาเพียง 3.79 – 6 ล้านบาทที่ตอบรับเรียลดีมานต์ พร้อมความร่มรื่นและสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ร่วมกับความชื่นชอบใน Educational Playground หรือพื้นที่มากกว่าสนามเด็กเล่น ภายใต้ความร่วมมือกับโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช พร้อมการบริการในแบบ Sansiri Service และ LIV24 ที่ยกระดับความปลอดภัย 24 ชม.ด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อกับระบบรักษาความปลอดภัยและควบคุมอาคารเต็มรูปแบบแห่งแรกของวงการอสังหาฯไทย บนที่สุดของทำเลที่ตั้งโครงการใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง, เซ็นทรัล พลาซา เวสเกต และทางด่วนศรีรัช มั่นใจ อณาสิริ จะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์หัวหอกเจาะตลาดในปี 63 และได้รับการตอบรับที่ดีในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีนี้ ดันยอดขายและยอดโอนแนวราบสู่ 15,000 ล้านบาทได้ตามเป้าหมายแน่นอน

 นายสมเกียรติ  หงษ์ทรัพย์ภิญโญ
รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

 นายสมเกียรติ  หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้เดินหน้ารุกสู่เป้าหมายผู้นำตลาดแนวราบตอบรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ โดยวางแผนเปิดตัวโครงการแนวราบในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ 8 โครงการ มูลค่ารวม 11,000 ล้านบาท แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว 3 โครงการ ทาวน์โฮม 4 โครงการ และมิกซ์โปรดักส์อีก 1 โครงการ ทั้งนี้จากความสำเร็จจากกลยุทธ์การรุกตลาดแนวราบในช่วงที่ผ่านมา ส่งผลให้ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี ล่าสุดบริษัทจึงได้นำแบรนด์แนวราบ “อณาสิริ” ภายใต้คอนเซ็ปต์ บ้านที่ รวมสังคมดีๆ เอาไว้ด้วยกัน ในรูปแบบมิกซ์โปรดักส์ตอบรับทุกความต้องการลูกค้าไว้ในโครงการเดียว ที่ได้รับการตอบรับที่ดีในตลาดต่างจังหวัดทั้งโครงการ อณาสิริ อยุธยา ซึ่งมียอดขายในเฟสแรก 65% และ อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น ที่เปิดการขายในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และมียอดขายในเฟสแรกไปแล้วกว่า 50% มาเปิดการขายเป็นครั้งแรกในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ในชื่อโครงการ “อณาสิริ บางใหญ่” ประกอบด้วย บ้านแฝดและบ้านเดี่ยว จำนวนทั้งสิ้น 423 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,900 ล้านบาท โดยบริษัทได้เปิดพรีเซลล์ในช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ปรากฎว่าได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า สามารถสร้างยอดขายไปได้ถึง 30 ยูนิตในวันพรีเซลล์จากความเชื่อมั่นในการพัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์แสนสิริรวมถึงภาพรวมจุดขายโครงการ

 บริษัทได้เปิดตัวโครงการ “อณาสิริ บางใหญ่” ต่อยอดความสำเร็จและเจาะตลาดเพื่อเติมเต็มทุกความต้องการที่อยู่อาศัยในทำเลย่านบางใหญ่ – บางบัวทอง ซึ่งเป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่รองรับการขยายตัวของกรุงเทพฯ และนับเป็นทำเล New CBD (New Central Business District) ซึ่งก่อนหน้านี้แสนสิริประสบความสำเร็จจากการปิดการขายบ้านเดี่ยวแบรนด์คณาสิริไปแล้วถึง 3 โครงการ ได้แก่ โครงการคณาสิริ วงแหวน – พระราม 5, โครงการคณาสิริ ศาลายา และโครงการคณาสิริ ปิ่นเกล้า – กาญจนา รวมถึงยังมีโครงการยังเปิดการขาย คือ คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า ที่มียอดขายแล้ว 40% สำหรับโครงการอณาสิริ บางใหญ่ จำนวนทั้งสิ้น 423 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 82 ไร่ ประกอบด้วย บ้านแฝดและบ้านเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบให้ทุกพื้นที่อยู่อาศัยใช้สอยได้อย่างลงตัวกับการใช้ชีวิตและพร้อมรองรับครอบครัวทุกขนาดให้เลือกถึง 4 แบบ บนพื้นที่ 130 – 170 ตารางเมตร จากชื่อแบบบ้านที่มีแรงบันดาลใจจากชื่อของดอกไม้ จากบริบทของพื้นที่ ที่ส่งเสริมการปลูกดอกไม้ประดับ ทำให้ถนนกาญจนาภิเษกถูกยกให้เป็น “ถนนสายดอกไม้” จึงเป็นที่มาแนวคิดในการออกแบบโครงการภายใต้คอนเซ็ปต์ “Blooming design” ที่ถ่ายทอดออกมาบนความโมเดิร์น เพื่อให้เข้ากับคุณรุ่นใหม่ที่พร้อมสร้างความรู้สึกที่หลากหลายด้วยฟังก์ชัน ให้เกิดชีวิตชีวาให้ทุกพื้นที่ในโครงการ สู่คอนเซ็ปต์ อณาสิริ บางใหญ่ “ความหลากหลายที่ลงตัว” ประกอบด้วยชื่อแบบบ้านที่มีแนวคิดมาจากพรรณไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิ ได้แก่ Camellia (คาเมเลีย) บ้านแฝดในความรู้สึกบ้านเดียว พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร, แบบบ้าน   Tulip – (ทิวลิป) บ้านเดี่ยวเพื่อครอบครัวเริ่มต้น พื้นที่ใช้สอย 138 ตารางเมตร, แบบบ้าน Iris – ไอริส บ้านเดี่ยวเพื่อครอบครัวขยาย พื้นที่ใช้สอย 153 ตารางเมตร และ แบบบ้าน Peony – พีโอนี บ้านเดี่ยวเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร เปิดขายในระดับราคา 3.79 – 6 ล้านบาท

อณาสิริ บางใหญ่ มีจุดขายหรือความโดดเด่นในเรื่องฟังก์ชันการจัดวางพื้นที่ใช้สอยที่เริ่มต้นถึง 4 ห้องนอนในทุกแบบบ้าน พร้อมนวัตกรรม “Cooliving Designed Home” ที่แสนสิริคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยทำให้บ้านปลอดโปร่ง เย็นสบาย ประกอบด้วย ช่องระบายอากาศและแผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคา เพื่อทำให้อากาศภายในตัวบ้านเย็นลง, Breeze Panel ช่องระบายอากาศบริเวณหน้าต่างเพื่อการถ่ายเทอากาศภายในบ้าน, UV Shield สีทาภายนอกชนิดพิเศษที่สะท้อนความร้อนของแสงแดดออกจากตัวบ้านในระหว่างวัน และยังเลือกใช้กระจกเขียวตัดแสงที่ช่วยลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน นอกจากนี้ภายในบ้านยังประกอบด้วยเทคโนโลยี สมาร์ทโฮม อาทิ กล้อง IP Camera, เซนเซอร์ระบบจับการเคลื่อนไหว, ระบบสั่งการเปิดไฟอัตโนมัติ, หลอดไฟ LED ทั้งหลังเพื่อประหยัดพลังงาน และระบบไฟโรงจอดรถเปิดปิดอัตโนมัตินอกจากนี้ภายในโครงการยังประกอบด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งความร่มรื่นของโครงการ คลับเฮาส์ สวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย รวมถึง Co-working space และ Educational Playground หรือพื้นที่มากกว่าสนามเด็กเล่น ภายใต้ความร่วมมือกับโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช พร้อมการบริการในแบบ Sansiri Service และ LIV24 ที่ยกระดับความปลอดภัย 24 ชม.ด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อกับระบบรักษาความปลอดภัยและควบคุมอาคารเต็มรูปแบบแห่งแรกของวงการอสังหาฯไทย บนที่สุดของทำเลที่ตั้งโครงการ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง, เซ็นทรัล พลาซา เวสเกต, อิเกีย บางใหญ่, โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ บางใหญ่, โรงพยาบาลบางใหญ่และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ รวมถึงยังอยู่ใกล้ทางด่วนศรีรัช ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบรับความสำเร็จจากการเปิดขายโครงการในเฟสแรก บริษัทยังได้มอบโปรโมชันรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท* ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนและฟรีค่าส่วนกลางจนถึงเดือนธันวาคม 2564 มูลค่ารวมสูงสุดถึง 300,000 บาท* อีกด้วย

“บริษัทคาดว่า แบรนด์อณาสิริ จะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์โครงการแนวราบที่ประสบความสำเร็จและแข็งแกร่งในการเติมเต็มความต้องการที่อยู่อาศัยให้ครอบคลุมทุกความต้องการได้ในอนาคต รวมถึงโครงการ อณาสิริ บางใหญ่ จะนับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยและสามารถสร้างยอดขายที่ดีในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ด้วยปัจจัยสนับสนุนจากความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจในช่วงที่ผ่านมา รวมถึงกลยุทธ์ที่มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มเรียลดีมานต์ ทำให้เชื่อมั่นว่า บริษัทจะสามารถสร้างยอดขายและยอดโอนโครงการแนวราบได้ 15,000 ล้านบาทได้ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน” นายสมเกียรติ กล่าว

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *